lịch thi đấu của đội tuyển Detroit Lions sẽ tổ chức HBO HBO Hard Knocks cộng với Dự thảo NFL 2024

Thứ hai là một ngày xung quanh thị trấn cho Sư tử Detroit. Ngày thứ nhất, HBO Phim thể thao và NFL tuyên bố họ sẽ giới thiệu những con sư tử với loạt phim của họ Gõ cứng Mùa hè này, và sau đó trong ngày; NFL đã đề cập rằng Detroit sẽ tổ chức dự thảo NFL năm 2024.

Đây là những khoảng thời gian thú vị cho người hâm mộ Detroit Lions. Chắc chắn, thành phố sẽ bị chế giễu trên toàn quốc vì đã tổ chức dự thảo NFL, nhưng đó sẽ là từ hầu hết những người vô học về tình trạng hiện tại của Detroit. Nếu bạn đang đọc nó và chưa bao giờ đến Detroit, tôi khuyên bạn nên đến thăm. Detroit đẹp.

Ngoài ra, những người khác sẽ chỉ nói đùa rằng NFL cần phải ném tổ chức một xương vì họ đã có liên quan từ những năm 90. Tôi hiểu rồi. Vân vân. Mặc dù vậy, tôi đã nói với bạn, Detroit đang ở trên và lên và đã được khá lâu. Sư tử, thành phố, tất cả mọi thứ. Chắc chắn, Detroit và môi trường xung quanh, giống như mọi thành phố lớn ở Mỹ, đều có những thách thức, nhưng phần lớn, nó là một nơi tuyệt vời như vậy.

Trong thông báo, Chủ tịch Detroit Lions Rod Wood đã đề cập rằng mặc dù không có khả năng thành phố sẽ có cơ hội tổ chức một Super Bowl khác, tổ chức này hy vọng sẽ đưa ra một chương trình trong Dự thảo NFL năm 2024 để thể hiện tất cả những gì Detroit có để cung cấp.

Có cơ hội tổ chức một sự kiện quan trọng như Dự thảo NFL không phải là tuyệt vời cho Detroit Lions nhưng là thành phố Detroit.

Detroit Lions đang ở năm hai của việc xây dựng lại gần đây nhất dưới thời Tổng Giám đốc Brad Holmes và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell. Tôi rất vui mừng khi có một cái nhìn hậu trường rộng lớn về chế độ hiện tại này trong những cú đánh mạnh của HBO.

Bộ phim tài liệu năm phần sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 lúc 10 giờ tối. ET và sẽ phát sóng trong năm tuần liên tiếp sau Detroit Lions trong suốt trại huấn luyện và Presleg của họ.

Điều này có khả năng là vàng truyền hình.

Tôi có thể chờ đợi quốc gia chứng kiến ??việc chạy lại Jamaal Williams và tất cả sự khốn nạn của anh ấy cộng với nụ cười truyền nhiễm của anh ấy. Tôi đã dự đoán rằng Williams sẽ trở thành người hâm mộ yêu thích của bộ truyện. Thêm vào đó, hãy để Lôi không quên về huấn luyện viên trưởng cắn Kneecap. Campbell là vàng TV với những cụm từ liên tục và sự trung thực vũ phu của anh ấy.

Ồ, và Detroit Lions sẽ có một cặp lượt chọn vòng một trong bản nháp sắp tới, một trong số đó dự kiến ??là không. 2 Lựa chọn tổng lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 thể. Điều này thật thú vị đối với người hâm mộ Lions vì họ sẽ ngay lập tức thấy một trong những giải đấu Triển vọng hàng đầu Đi làm, phát triển và phát triển trong mùa hè.

Luôn có nhiều cốt truyện khác đáng giá; Làm thế nào là Jeff Okudah Và Romeo Okwara chữa bệnh? Derrick Barnes, Levi Onwuzurike và Alim McNeill sẽ tiến một bước trong năm thứ hai? Jared Goff trông giống như anh ấy đã làm căng thẳng? Cùng với việc luôn luôn root cho một tân binh chưa được ghép lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 lại để kiếm được một trong những điểm danh sách cuối cùng bước vào mùa giải thông thường.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Điều này sẽ rất vui, và nếu mọi việc suôn sẻ, có lẽ thay đổi câu chuyện tệ hại trên khắp đất nước xung quanh Detroit Lions. Tổ chức này vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng hy vọng, họ lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 đã đi đúng hướng.