11/11 việt nam đá

lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup Detroit Lions: Nhìn vào dự thảo tiền vệ Trey Lance Trey Lance

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Trey Lance

Tim Heitman-USA hôm nay thể thao

Các Sư tử Detroit có khả năng đang tìm kiếm một vị trí tiền vệ để thay thế Matthew Stafford trong dự thảo NFL năm nay. Có một vài cái tên vững chắc trên bảng dự thảo và Detroit hiện đang giữ lựa chọn tổng thể thứ bảy trong 11/11 việt nam đá vòng đầu tiên. Vậy họ rẽ ở đâu?

Cơ sở người hâm mộ đã hoạt động trên Twitter vào cuối, cho mọi người biết ai mà họ nghĩ rằng Detroit Lions nên phác thảo và họ thực sự không muốn ai muốn trong đội. Trong tuần tới, hoặc vì vậy, chúng tôi sẽ đào bới những triển vọng có khả năng nhất tham gia Lions.

Cảnh báo spoiler: Trevor Lawrence sẽ không được đưa vào vì anh ấy đã khóa gần 100 % để đi đầu tiên vào Jaguars 11/11 việt nam đá của Jacksonville.

Tôi cũng muốn ghi lại điều này: Trey Lance không phải là lựa chọn của tôi cho Lions để phác thảo ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lập hồ sơ một số triển vọng để lấp đầy chỗ, bao gồm cả Lance. Phác thảo cây thương là rủi ro, nhưng có rất nhiều điều thích ở đây về thể chất. Tuy nhiên, anh ta chơi ở FCS tại bang North Dakota và thiếu kinh nghiệm. Mức độ cạnh tranh không có cao.

Hãy để nhảy vào và xem ai và Trey Lance là một tiền vệ 11/11 việt nam đá để xem liệu anh ta có xứng đáng với Detroit Lions khi chọn anh ta ở vị trí thứ bảy hay không.

Thông qua một báo cáo trinh sát tại 99 yard, Ở đây, một cái nhìn về nền tảng của Trey Lance nếu Detroit Lions đang thực sự xem xét anh ta.

  • Chiều cao - 6 trận3
  • Trọng lượng - 224lbs
  • Bang Bắc Dakota
  • Năm - Học sinh năm hai
  • Vị trí - Tiền vệ

Câu chuyện về Trey Lance là một câu chuyện thú vị 11/11 việt nam đá để nói rằng ít nhất.

Ông là một tuyển dụng ba sao của trường trung học Marshall ở Minnesota và được xếp hạng tiền vệ hàng đầu trong tiểu bang. Ban đầu anh ấy đang nhắm mục tiêu vào Đại học Minnesota là điểm đến của anh ấy để chơi bóng đá. Tuy nhiên, người ta đã phát hiện ra rằng nếu anh ta trở thành một Golden Gopher, anh ta có thể đang chơi an toàn.

Lance không thích điều đó, mua vào chính mình như một tiền vệ. Điều này dẫn anh đến Đại học North Dakota, sau khi từ 11/11 việt nam đá chối một số lời đề nghị đại học nữa.

99 yard đã viết:

Là một sinh viên năm nhất áo đỏ, Lance bắt đầu tất cả 16 trò chơi và lập kỷ lục phân chia cho nhiều đường chuyền nhất mà không bị đánh chặn. Anh tiếp tục giành giải thưởng Walter Payton vì là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất và giải thưởng Jerry Rice vì là cầu thủ sinh viên năm nhất giỏi nhất.

Vào năm 2020, các cơ hội của Lance, bị giới hạn trong một trò chơi vào năm 2020 do đại dịch coronavirus. Đây là nơi mà sự lo lắng thiếu kinh nghiệm đến từ. Anh ấy đã xuất hiện trong một trò chơi triển lãm chống lại trung tâm Arkansas, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy anh ấy trong màu sắc NDSU.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt