lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 Đội bóng đá bang Michigan sẽ đi 2-0 trong năm

Đội bóng đá bang Michigan đứng về phía tây trong tuần này để tiếp nhận đồng nghiệp của họ là Arizona State Sun Devils.

Các tiểu bang Michigan Đội bóng đá đã đi hết con đường ở Tempe Arizona trong tuần này để tiếp nhận Quỷ mặt trời bang Arizona trong một trận đấu muộn. Cả hai đội đã giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải của họ, và đang tìm cách đưa mùa giải của họ đến thành tích 2-0. Trò chơi sẽ có trên đài phát thanh ESPN và WWJ-AM 760 lúc 10:45 tối.

Người Sparta có một thời gian dài Danh sách chấn thương vào trò chơi. Quỷ mặt trời có thể nói như vậy. Giữa hai đội, 23 người chơi được liệt kê là có thể xảy ra hoặc tệ hơn. Làm nổi bật danh sách Spartans là Cole Chewins, đội bóng bắt đầu giải quyết trái.

Điều đó không tốt cho người Sparta khi Quỷ mặt trời lên tới chín bao tải trong trò chơi đầu tiên của năm. Hai thành viên của phòng thủ Sun Devils đã có nhiều bao tải trong mùa giải. Tiền vệ Sparta Brian Lewerke Sẽ cần sử dụng khả năng di chuyển của mình để thành công trong tuần này.

Quỷ mặt trời chỉ cho phép hai sân ào ạt trong vòng mở của chúng. Tôi hoàn toàn mong đợi Connor Heyward và đồng. Để tìm nhiều phòng chạy hơn vào cuối tuần này, mặc dù đường tấn công đã xuống một người đàn ông.

Hàng phòng ngự của người Sparta đã từ bỏ một số sân trong trận mở màn, họ đặc biệt dễ bị chơi. Quỷ mặt trời đã ăn hơn 500 yard trong phần mở đầu của họ, nhưng nó đã chống lại UTSA. Họ sẽ không tìm thấy sự lựa chọn dễ dàng như vậy trong phòng thủ Sparta trong tuần này.

Đây phải là một cuộc đấu tay đôi thú vị. Lewerke có tất cả sự cường điệu về phía mình, nhưng Manny Wilkins là một tiền bối năm thứ năm với nhiều năm bắt đầu dưới trung tâm. Vegas thích cơ hội xuất hiện trên đỉnh của Lewerke.

ODDSSHARK có trên/dưới ở 53 điểm, và tôi sẽ vượt qua cả ngày. Người Sparta được yêu thích sáu điểm vào tối thứ bảy trên sa mạc. Có vẻ như họ có một cú sút khá tốt khi đạt 2-0 trong mùa giải.