lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 Detroit Lions: 3 người chơi để tránh lựa chọn bóng đá giả tưởng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Với việc NFL sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 9, chúng tôi sẽ đi sâu vào một chút bóng đá giả tưởng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét ba con sư tử Detroit để tránh soạn thảo.

Bóng đá NFL dự kiến ??sẽ bắt đầu chỉ sau tám ngày, nhưng vì một số lý do, tôi có cảm giác nhiều người trong chúng ta gần như không hào hứng vì chúng tôi thường ở trong một năm thường xuyên. Năm 2020 là bất cứ điều gì ngoài bình thường, nhưng có lẽ sau khi chúng ta thấy lần đầu tiên vào thứ Năm, ngày 10 tháng 9, chúng tôi sẽ rất vui mừng cho Chủ nhật khai mạc của mùa giải với tư cách Sư tử Detroit Tổ chức Chicago Bears.

Bóng đá giả tưởng đã trở thành một yếu tố chính cho bất kỳ mùa giải NFL nào, vì các bản nháp giả tưởng đang được tiến hành đầy đủ lực lượng, tôi có thể giúp đỡ nhưng đưa ra một vài gợi ý dự thảo. Lần này, nó có ba con sư tử Detroit để tránh soạn thảo mùa này.

Detroit Lions Defense: DST

Đầu tiên là một người chơi chính xác, nhưng là một loạt người chơi. Mọi người nên tránh soạn thảo phòng thủ Detroit Lions một lần nữa vào năm 2020.

Trong hầu hết các định dạng, khi bạn phác thảo một phòng thủ nhóm, bạn cũng đang soạn thảo rằng các đội đặc biệt của đội, hay còn gọi là trò chơi trở lại. Đó là một điểm sáng khi nói đến Detroit Lions vì Jamal Agnew là một người trở lại Pro Bowl rất lớn. Agnew có khả năng quay trở lại nhà bất cứ lúc nào. Mùa trước Agnew đã lấy cả một cú hích và đá trở lại nhà sau khi không làm như vậy năm trước.

Agnew và trò chơi trở lại là mặt sáng. Hàng phòng ngự của đội chắc chắn sẽ tốt hơn vào năm 2020 so với năm 2019, nhưng đó không phải là nói nhiều sau khi hàng phòng thủ Detroit Lions đáng sợ như thế nào.

Detroit sẽ phải đối mặt với rất nhiều hành vi phạm tội có sức mạnh cao vào năm 2020, mặc dù toàn bộ quốc phòng sẽ tốt hơn, họ đã giành được nhiều sự hấp dẫn tưởng tượng trong hồi20.

Hàng phòng ngự của Detroit Lions mang lại khoảng 400 yard mỗi trận phạm vi phạm, tệ hơn thứ hai trong giải đấu chỉ bằng hai sân cho Arizona. The Lions cũng cho phép một giải đấu tồi tệ hơn 284 yard và thứ 26 tổng thể, cho phép 26 điểm mỗi trận trong năm 2019.

Chắc chắn, đây là năm 2019, nhưng chúng tôi chỉ bị loại bỏ một năm khỏi nỗ lực khủng khiếp đó, và trừ khi bạn đang phác thảo trong một giải đấu giả tưởng 20 đội, né tránh việc soạn thảo phòng thủ Lions.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt