lịch thi đấu bảng a Detroit Red Wings lấp đầy nhu cầu với việc ký lại của Marc Staal

Sau khi dự thảo mục nhập NHL năm 2021 đã kết thúc, sự chú ý chuyển sang điền vào danh sách Detroit Red Wings Mùa 2021-22. Họ đã đáp ứng nhu cầu trước khi đại lý miễn phí thậm chí khởi động vào thứ Tư tới.

Marc Staal Và Detroit Red Wings đã đồng ý với các điều khoản của hợp đồng trị giá 2 triệu đô la một năm đưa anh ta trở lại tổ chức. Anh ấy đang trở lại với đội ngũ phòng thủ của đội với tư cách là một cựu chiến binh, người thực sự đáp ứng nhu cầu.

Staal là một người phòng thủ thuận tay trái, thứ mà Red Wings sẽ muốn mang vào để thêm vào lõi phòng thủ của đội. Họ đã đưa Nick Leddy kỳ cựu (cũng thuận tay trái) trong một Thương mại tiền phác thảo với những người dân đảo New York, những người dự án tham gia vào cặp đôi hàng đầu cùng với Filip Hronek thuận tay phải.

Với Moritz Seider, một cú sút thuận tay phải dự kiến ??sẽ nằm trong đội bốn đội trong mùa giải này, nó cho họ một tùy chọn để đưa Staal vào cùng một cặp với anh ấy. Lõi phòng thủ của đội bóng đang hình thành một cách độc đáo và có rất nhiều điều để thích trong tương lai, đặc biệt là việc thêm một người bảo vệ lớn khác ở Simon Edvinsson, người đã chọn ở vị trí thứ sáu trong dự thảo NHL năm 2021.

Detroit Red Wings giải quyết nhu cầu với sự trở lại của Marc Staal.

Staal, hiện đã 34 tuổi, sẽ trở lại đội sau khi anh trải qua mùa giải 2020-21 ở khúc côn cầu. Red Wings đã mua lại Staal trong một giao dịch với New York Rangers, nơi họ có được vốn dự thảo trong một giao dịch làm ngọt.

Vốn dự thảo đó sau đó đã bị lật để di chuyển lên trong dự thảo NHL năm 2021 để lấy thủ môn Sebastian Cossa.

Tuy nhiên, Staal đang trở lại tổ chức sau một năm dưới vành đai của mình ở Detroit. Mùa trước, Staal sẽ ghi ba bàn thắng và thêm bảy pha kiến ??tạo cho mười điểm trong 56 trận đấu.

Hậu vệ kỳ cựu sẽ chơi trong mùa giải NHL thứ mười lăm vào mùa thu này.

Một thực tế rất có thể là anh ta có thể sẽ chơi cùng với niềm tự hào của Red Wings và niềm vui của triển vọng phòng thủ, Moritz Seider. Khi anh ấy ra mắt như đã đề cập ở trên, anh ấy có thể sẽ được ghép đôi với một cựu chiến binh để có được đôi chân ướt át và tìm hiểu những sợi dây của NHL và Staal có thể sẽ trở thành anh chàng đó.

Có vẻ như Staal có thể đảm nhận vai trò của một người cố vấn Mùa này và trong quá trình này, anh ấy đã đáp ứng nhu cầu của tổ chức bằng cách thuận tay trái và là một lựa chọn có thể phục vụ nhiều hơn đêm này qua đêm khác trong mùa giải 2020-21.

Thêm vào đó, vào cuối ngày, không có lý do gì để buồn bã về việc Staal trở lại. Nó có giá 2 triệu đô la và tổ chức có quá đủ Phòng Cap Để đủ khả năng kiếm được một cú đánh 50 triệu đô la cho một hậu vệ kỳ cựu.