lịch thi đấu bóng đá vn u22 Detroit Red Wings: 3 Way-too-Early Takeaways cho mùa giải 2021-22

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings

(Rick Osentoski-USA Today Sports)

Các Detroit Red Wings Có thể đã có một mất mát khó khăn trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng họ chắc chắn đã không bắt đầu trên đôi chân tồi tệ nhất có thể. Sau thổi dẫn đầu Đối với Lightning Vịnh Tampa và cuối cùng thua ngoài giờ, vẫn còn rất nhiều điều cần lưu ý và ghi nhớ đi vào phần còn lại của ngày việt nam đá mùa giải.

Mặc dù nó không bao giờ vui khi thua một trận đấu, chứ đừng nói đến trò chơi đầu tiên của mùa giải sau khi tăng 3-1 tại một thời điểm, nhưng Detroit Red Wings đã cho thấy một vài điều nên làm tốt hơn trong một mùa giải 82 trận. Tuy nhiên, nó là trò chơi đầu tiên của một mùa giải dài, vì vậy việc đưa ra các giả định bây giờ không phải là ý tưởng tốt nhất.

Nhưng, một số suy nghĩ quá sớm có thể rất vui, đặc biệt là ngày việt nam đá nhìn lại khi mùa giải tiến triển và mọi thứ nhiều khả năng thay đổi vô cùng. Nó có thể sẽ là một mùa giải thú vị; Ai biết chính xác những gì trong cửa hàng.

Với Jeff Blashill phía sau băng ghế dự bị một lần nữa, thật thú vị khi mọi thứ diễn ra với đội trẻ đã được tập hợp. Đặc biệt là vì Blashill thực sự làm tốt công việc làm việc với các cầu thủ trẻ, như anh ấy đã làm trong thời gian của mình với Griffins.

Nó sẽ là một mùa dài ngày việt nam đá đầy thay đổi, chấn thương, phong trào danh sách và các giao dịch có khả năng, nhưng có một số điều cần chỉ ra ngay cả sau đêm đầu tiên của mùa giải. Một trò chơi trong số 82 là sớm, nhưng vẫn còn giá trị trong đó.

Điều đó đã được nói…

Dưới đây là ba lần mang theo thời gian cho mùa Red Wings Detroit.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt