lịch thi đấu bóng đá tuyển việt nam Detroit Tiger gửi Akil Baddoo xuống để thay đổi tốc độ

Các Hổ Detroit đã chọn gửi xuống Tiền vệ Akil Baddoo đến nhóm Triple Triple-A chi nhánh. Đó là một động thái được bảo đảm với cách mà Baddoo đã bắt đầu mùa giải 2022. Một chuyến đi đến Toledo để thử và làm việc với mọi thứ rất cần thiết.

Sau khi Detroit Tiger đã chọn Baddoo trong dự thảo Quy tắc 5, đã có một số suy đoán về những gì anh ta có thể cung cấp. Mặc dù, khi anh ta có cơ hội, Baddoo đã tỏa sáng và đưa giải đấu bằng cơn bão.

Sau khi thực hiện bước nhảy từ Double-A, đó là một khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp giải đấu lớn của anh ấy. Nhưng, sau một chiến dịch tân binh chất lượng với Tiger vào năm 2021, mọi thứ đã không giống nhau vào năm 2022. Không phải tất cả những gì những con hổ đang hy vọng.

Nhiều người (bao gồm bản thân tôi) nghĩ rằng Baddoo sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội, và ngay bây giờ, thật khó để thấy rằng đó là trường hợp. Mặc dù có nhiều thời gian để mọi thứ thay đổi, Baddoo phải nói thẳng ra mọi thứ.

Những con hổ Detroit gửi Akil Badoo xuống cho trẻ vị thành niên.

Vào năm 2022, Baddoo đã ghi lại 17 trận đấu mà anh ta đã cắt giảm .140/.218/.220 với 15 lần tấn công trong 55 lần xuất hiện. Đó là một màn trình diễn putrid từ tiền vệ 23 tuổi, người cần phải có một năm lớn để chứng minh anh ta có thể là người đàn ông lớn.

Nó không nên được coi là một sự hạ cấp đáng ngạc nhiên. Với một màn trình diễn như thế này, có một thứ gì đó xảy ra để thay đổi mọi thứ. Gửi anh ta xuống cho trẻ vị thành niên và hy vọng anh ta có thể trị vì ngọn lửa mà anh ta có mùa trước đã được bảo hành rất nhiều.

Những con hổ không thể đủ khả năng gửi Baddoo ra khỏi đội hình lớn trong đội hình lớn mỗi ngày, chứng kiến ??dòng chém đó tiếp tục lơ lửng trong .100, điều này thật kinh khủng, để nói mức tối thiểu. Baddoo sẽ không thể trở thành một người du hành lớn với những con số như thế; Không có thay đổi trên đường chân trời trong các giải đấu lớn, việc gửi anh ta xuống có ý nghĩa.

Baddoo cần một sự thay đổi tốc độ, và việc giáng chức sẽ cho anh ta cơ hội này. Nó có thể không phải là động thái mà Baddoo muốn, và sự thất vọng thực sự có thể khiến anh ta đặt mũi vào đá mài và thực hiện một số thay đổi.

Những con hổ vẫn hy vọng cho Badoo, vì chúng nên có, nó sẽ chỉ mất thời gian, và việc đặt lại điều này cho Baddoo có thể là hoàn hảo. Vì vậy, trong khi những con số Baddoo, thật kinh khủng, hãy hy vọng anh ta sẽ cố gắng và thay đổi sẽ tốt hơn trong sự trở lại của anh ta.