lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay Detroit Red Wings: Henrik Zetterberg chính thức đóng nhiệm kỳ như người chơi

Lần cuối cùng đó Henrik Zetterberg kết hợp giày trượt và mặc "c" cho Detroit Red Wings đã ở trong mùa giải 2017-18. Đó là ngày 7 tháng 4 năm 2018, khi Red Wings rơi xuống người dân đảo New York trong giờ làm thêm.

Cựu đội trưởng Detroit Red Wings đã giành chiến thắng trong lần cuối cùng và tận dụng tối đa nó. Anh ấy đã có một mục tiêu và hỗ trợ ba cú sút vào ban đêm, một cách phù hợp để kết thúc một sự nghiệp. Một sự nghiệp mười lăm năm ở NHL, tất cả đều được dành cho khúc côn cầu chơi cho Red Wings.

Một phiền phức đau lưng Sẽ làm hỏng Zetterberg, hy vọng chơi lâu hơn anh ta. Mùa giải 2017-18 đã đánh dấu sự kết thúc của mọi thứ sau chấn thương đã chứng minh cho sự nghiệp chơi của anh ấy, một cách khó khăn và kết thúc thực sự của một kỷ nguyên trong lịch sử Red Wings.

Nhà vô địch Stanley Cup 2008 và người chiến thắng Conn Smythe là một trong những người vĩ đại của Red Wings, và thật buồn khi thấy anh ta đi. Bây giờ trước mùa giải 2021-22, anh chính thức kết thúc sự nghiệp chơi của mình, bằng những cuốn sách, đó là.

Detroit Red Wings vĩ đại Henrik Zetterberg chính thức kết thúc nhiệm kỳ như một người chơi với tổ chức.

Vào năm 2009 sau chức vô địch Stanley Cup, Detroit Red Wings đã khóa một trong những cú đấm hàng đầu của họ về phía trước trong thời gian dài.

Anh ta và Pavel Datsyuk là trung tâm của hành vi phạm tội này, và Zetterberg đã nhận được ngày trả lương của mình. Anh ấy đã ký một 12 năm trị giá 73 triệu đô la hợp đồng Điều đó mang theo tất cả các cách trong suốt mùa giải 2020-21.

Zetterberg đã mang một chiếc mũ trị giá 6.083 triệu đô la đạt mỗi trong số mười hai mùa, và khoản thanh toán cuối cùng là 6.083 triệu đô la đã được thực hiện mùa trước.

Khi mùa giải 2021-22 sắp tới gần hơn, Zetterberg đã chính thức kết thúc hợp đồng của mình và đặt con dấu cuối cùng vào sự nghiệp chơi của anh ấy.

Trong khi nó đã được ba năm, và Zetterberg đã không gần gũi với việc trở lại trên băng trong bộ đồng phục Red Wings, bản in đẹp của anh ta là hợp đồng, và anh ta không chính thức rời khỏi sách.

Không phải là Red Wings thực sự cần thêm 6.083 triệu đô la mỗi năm, nhưng nó có một cái gì đó cần lưu ý rằng Zetterberg đã chính thức giới hạn sự nghiệp của mình. Trong những năm của anh ấy lấy ICE tại Joe Louis Arena, Zetterberg là một phần không thể thiếu của đội này và sẽ luôn là một người hâm mộ yêu thích.

Cựu đội trưởng đã kết thúc sự nghiệp của mình với 1082 trận đấu trong sự nghiệp đã chơi trong bộ đồng phục Red Wings, trong đó anh ta có tổng cộng 337 bàn thắng và 623 hỗ trợ cho 960 điểm. Một sự nghiệp và một người chơi để xem.

Trong khi của anh ấy sự nghỉ hưu Đến ba năm trước, hợp đồng Henrik Zetterberg, đã chính thức rời khỏi các cuốn sách. Một lần nữa, chúc mừng Hank trong một sự nghiệp phi thường.