lịch thi đấu aff cup của vn Detroit Tigerers: Matthew Boyd có thể hồi phục sau mùa giải Horrid 2020 không?

Các Hổ Detroit cần Matthew Boyd để thực hiện một vòng quay 180 độ đầy đủ cho mùa giải 2021. Boyd hoàn toàn khủng khiếp vào năm 2020 và đã không thể trở lại cấp độ mà anh ta đã ở trước khi anh ta được giao dịch.

Những chú hổ Detroit sẽ cần những cải tiến lớn từ Boyd nếu anh ta sẽ là người Ace Ace của nhân viên. Trong thực tế, Spencer Turnbull có thể được phục vụ tốt hơn cho vai trò ACE nếu anh ta có thể vượt qua các cuộc đấu tranh tinh thần đi kèm với vòng quay bắt đầu.

Boyd đã rất tệ vào năm 2020, và sau khi ra mắt để bắt đầu năm 2019, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn. Nếu Boyd có thể giải quyết mọi thứ, anh ta có thể là người khởi đầu vững chắc cho đội, nhưng hy vọng không nên quá cao.

Có vẻ như anh ta đã thực hiện một số thay đổi với hy vọng cải thiện, thay đổi điểm phát hành của mình và tìm cách giải quyết một số thứ cơ học. Câu hỏi là, đây sẽ là người tạo ra sự khác biệt thực sự cho Boyd vào năm 2021?

Những chú hổ Detroit đang hy vọng Matthew Boyd có thể hồi phục sau mùa giải 2020 khủng khiếp.

Đó là sớm để xem xét các chỉ số đào tạo mùa xuân quá tiết kiệm, nhưng Boyd đã rất giỏi trong chuyến đi chơi đầu tiên của mình. Boyd có một chuyến đi chơi, nơi anh ta ném hai hiệp, đi hai và đánh vào một người đánh bóng đối nghịch. Nó chỉ có một chuyến đi chơi, vì vậy đừng nhìn vào điều này quá nhiều.

Vào năm 2020, Boyd đã thực hiện 12 lần bắt đầu với kỷ lục 3-7 cho Tiger. Anh ta sẽ đăng một ERA 6,71 xấu xí với 1,48 WHIP trong khi đấm 60 người đánh bóng đối lập với 60,1 hiệp cho Tiger.

Thành thật mà nói, anh ấy không phải là người ném bóng mà anh ấy đã bắt đầu năm 2019 và đã không ở ngay vào khoảng giữa năm 2019.

Vào năm 2019, anh ấy đã bắt đầu mọi thứ với một tiếng nổ, là lợi ích thương mại, và là người Ace Ace của một nhân viên của một nhân viên hổ xấu. Đến cuối năm nay, anh ta đã tầm thường và thay đổi cho số liệu thống kê tồi tệ hơn.

Boyd đã thực hiện 32 lần bắt đầu vào năm 2019, nơi anh ta tổng cộng 185,1 hiệp với kỷ lục 9-12. Anh ta sẽ tích lũy được 4,56 ERA và 1,23 roi trong mùa giải. Anh ấy chỉ là một người ném bóng hoàn toàn khác vào cuối năm nay. Điều này được thực hiện vào năm 2020, như đã đề cập ở trên.

Bây giờ, khi năm 2021 tiếp cận, hy vọng là Boyd có thể quay lại với người ném bóng mà anh ta đã hoặc ít nhất là thực hiện một số thay đổi để bắt đầu di chuyển đúng hướng. Anh ta không phải là người Ace Ace, những con hổ Detroit sử dụng anh ta, nhưng trên một nhân viên ném bóng không có bất kỳ độ sâu nào, anh ta bị ép buộc vào vị trí này.

Hy vọng là vào năm 2021, Boyd có thể trở lại với đó là Ace Ace, anh ấy đã ở trong những năm qua.