lịch thi đấu aff cup 2021 vn Detroit Red Wings: Đã đến lúc chuyển từ huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill

Các Detroit Red Wings Đã có một khởi đầu vững chắc trong mùa giải này, nhưng họ đã rơi xuống xe khi họ bước vào phần ba cuối cùng của mùa giải.

Vào ngày 18 tháng 1, Detroit Red Wings là năm điểm trong số các trận playoff trong bảng xếp hạng của Hội nghị Đông.Mặc dù hầu hết mọi người đều biết rằng họ sẽ không thực hiện các trận playoffs, nhưng chỉ ở trong Phạm vi nổi bật là tiến bộ đáng kể cho tổ chức.

Kể từ ngày 18 tháng 1, Red Wings đã thua 18 trong số 26 trận đấu gần đây, 15 trận thua trong quy định. Trong 26 trận trước đó, họ đã cho phép năm mục tiêu trở lên 13 lần. Trong trận thua mới nhất của họ, Pittsburgh đã tìm thấy mặt sau của mạng 11 lần, khiến nhiều người hâm mộ hỏi, khi nào đủ sẽ là đủ.

Detroit Red Wings cần phải di chuyển từ Jeff Blashill.

Huấn luyện viên trưởng của Red Wings Jeff Blashill đã đứng sau băng ghế ở Detroit kể từ năm 2015. Anh ấy đã dẫn dắt Red Wings đến một lần xuất hiện trong thời gian ở vị trí lãnh đạo. Mặc dù điều đó là xấu, đó là hoàn toàn lỗi của anh ấy.

Nhưng Red Wings sẽ có sáu mùa thua liên tiếp dưới Blashill, điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải tiếp tục.

Trong suốt mùa giải này, ngay cả trong các giai đoạn tốt, đội này bắt đầu chậm, sau đó kết thúc mạnh mẽ. Hoặc họ hoàn toàn ngược lại, bắt đầu mạnh mẽ và thổi một trò chơi trong giai đoạn thứ ba.

Đội đã thiếu nỗ lực hoặc trong suốt các trò chơi trong mùa này, vì vậy nó đặt ra câu hỏi, liệu thông điệp của Blashill có được thông qua các cầu thủ không?

Tổng giám đốc Red Wings Steve Yzerman đã mở rộng hợp đồng Jeff Blashill, cuối cùng, nhưng với những cái nhìn thoáng qua về những gì đội này có thể, cùng với sự mong đợi của các cầu thủ trẻ trở nên tốt hơn, một giọng nói mới để dẫn dắt căn phòng có thể là câu trả lời.

Một giọng nói mới có nghĩa là một huấn luyện viên trưởng mới, có thể là thứ di chuyển Red Wings gần hơn để trở lại vòng playoffs. Có vẻ như Yzerman sẽ giữ anh ta trên một dây xích dài Trước khi cắt anh ta lỏng lẻo, nhưng giọng nói mới trong phòng thay đồ có thể đủ hấp dẫn để anh ta di chuyển.

Nhưng vào cuối ngày, trận thua 11-2 là loại trò chơi dẫn đến Huấn luyện viên bị sa thải; Tuy nhiên, Red Wings không chính xác ở vị trí chạy bộ, vì vậy chúng vẫn đang làm việc để trở lại ở chế độ cạnh tranh.

Có vẻ như bây giờ là lúc để Red Wings di chuyển từ huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill.