lịch thi đấu aff cup 2019 viet nam Đông Michigan Bowl đủ điều kiện cho mùa thứ hai liên tiếp

Đại bàng Đông Michigan là bát đủ điều kiện cho các mùa liên tiếp lần đầu tiên trong lịch sử chương trình.

Sau chiến thắng thống trị trước Bắc Illinois, Đông Michigan Đảm bảo chiến thắng thứ sáu của họ trong năm để làm cho họ bát đủ điều kiện cho mùa thứ hai liên tiếp của họ.Đông chưa bao giờ đủ điều kiện cho các mùa liên tiếp trong lịch sử chương trình, đánh dấu một cột mốc lớn cho Chris Creighton và chương trình EMU.

Đông Michigan chỉ chơi trong bốn trò chơi bát, trong số bốn trò chơi bát đó, họ chỉ đứng đầu một lần. Bowl Bowl cuối cùng của Eastern đã bắt đầu từ năm 1987 khi họ đánh bại bang San Jose 30-27 trong California Bowl.

Kể từ khi EMU, chiến thắng bát cuối cùng, chương trình bóng đá đã đấu tranh để tìm ra sự nhất quán. Từ năm 1987, EMU đã có mười huấn luyện viên khác nhau, bao gồm cả huấn luyện viên hiện tại của họ Chris Creighton. Chương trình bóng đá Đông Michigan đã xuất hiện từ năm 1891, và trong thời gian đó, họ chỉ có bốn huấn luyện viên trưởng ở lại với chương trình trong ít nhất năm năm. Tuy nhiên, Chris Creighton sẽ hoàn thành mùa thứ năm của mình trong năm nay để trở thành huấn luyện viên thứ năm trong lịch sử EMU để ở lại ít nhất năm năm.

Chris Creighton, tác động đến chương trình bóng đá EMU

East cuối cùng cũng có một huấn luyện viên đam mê chương trình bóng đá của họ là rất lớn. Creighton về cơ bản đã làm một cái gì đó từ không có gì. Trước khi Creighton trở thành huấn luyện viên trưởng tại Đông, Đông đã có một mùa chiến thắng kể từ năm 1996. Bây giờ East có cơ hội kết thúc hơn 0,500 lần thứ ba kể từ năm 2016.

Chris Creighton, hai năm đầu tiên với Đông Michigan đã không thành công. Creighton bắt đầu với một kỷ lục 3-21, cùng với thành tích 1-15 trong trận đấu hội nghị. Kể từ đó, anh đã đưa Đông Michigan đến hai trận đấu bát và hai mùa giải hơn 0,55. Creighton sẽ thêm một trò chơi bát khác vào hồ sơ của anh ấy sau mùa giải này và có cơ hội hoàn thành mùa thứ 3 của anh ấy với kỷ lục hơn 0,55.

Hiện nay

Đại bàng Đông Michigan sẽ đối mặt với 5-6 Flash Golden 5-6 Kent với hy vọng cải thiện thành tích của họ lên 7-5.

Đó sẽ là ngày cao cấp tại Sân vận động Rynearson, điều đó có nghĩa là những người cao niên đáng chú ý này sẽ chơi trò chơi cuối cùng của họ tại nhà. (QB Mike Glass III, Lb Kobie Beltram, WR Arthur Jackson III, DB Brody Hoyingvà RB Shaq Vann Tất cả sẽ chơi cuối cùng của họ)