lịch thi đấu Detroit Lions Dự đoán ngoài ý thức: Linebackers

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Khi chúng tôi ở gần Cơ quan miễn phí và Dự thảo NFL, Tổng Giám đốc Detroit Lions Bob Quinn sẽ tìm kiếm các nâng cấp thể thao cho nhóm linebacker.

Khi Bob Quinn đảm nhận vị trí tổng giám đốc của Sư tử Detroit Ông nói về việc xây dựng chiều sâu của các đội, nhưng cũng thừa nhận rằng nó sẽ kiên nhẫn. Anh ta đã dành thời gian tập trung vào các tuyến tấn công và phòng thủ trong dự thảo và thêm người chơi kỹ năng về hành vi phạm tội và trong trung học. Các hậu vệ dường như nhận được ít sự chú ý nhất, với việc đánh bạc Quinn trên các cựu chiến binh hiện có để mang đơn vị.

Trận đánh bạc đó đã được chứng minh là tốn kém khi hai trong số các bác sĩ thú y đó, Josh Bynes (đầu gối) và Jon Bostic (chân), đã đi xuống với những vết thương trong cuộc bầu cử và hạ cánh trên khu bảo tồn bị thương. Quinn đã cố gắng bồi thường bằng cách yêu cầu đồng đội đặc biệt nghề nghiệp Thurston Armbrister Tắt miễn trừ, nhưng kế hoạch là để anh ta có chiều sâu, không phải là một người bắt đầu.

sau đó DeAndre Levy Đã đi xuống trong tuần một.

Bây giờ với Tahir Whitehead và Kyle Van Noy là người khởi đầu kỳ cựu duy nhất, các huấn luyện viên còn lại để lựa chọn giữa các tân binh Antwione Williams hoặc Armbrister là hậu vệ thứ ba. Nó trở nên rõ ràng rất nhanh rằng những tùy chọn này là lý tưởng. Thêm vào trò chơi khủng khiếp từ Kyle Van Noy (người cuối cùng đã được giao dịch) và đơn vị không bao giờ có thể tìm thấy chỗ đứng của mình.

Quinn đã thực hiện một động thái sắc sảo để phát hành Bynes từ dự trữ bị thương sớm trong quá trình này. Bằng cách đạt được một giải quyết chấn thương, Bynes trở thành một cầu thủ tự do ngay lập tức và nếu anh ta không ký hợp đồng với một đội khác, anh ta có thể trở lại Detroit sau 6 tuần. Điều này cho phép Quinn giữ tùy chọn của mình để trả lại một cầu thủ từ dự bị bị thương cho mùa giải và có khả năng ký lại Bynes sau tuần thứ tám.

Có lẽ, kế hoạch là kích hoạt Bostic từ dự bị bị thương, ký lại Bynes và trả lại tiền từ thương tích, lần lượt, đưa cuộc sống trở lại đơn vị. Nhưng kế hoạch chỉ làm việc một phần. Bynes đã ký lại, nhưng Bostic không bao giờ trở lại và chấn thương của Levy cuối cùng kéo dài hơn dự kiến.

Chấn thương, chơi kém và đánh bạc trên tài năng trung cấp cuối cùng đã biến đơn vị linebacker trở thành nhóm người chơi ít thành công nhất ở bất kỳ một vị trí nào trong đội này. Đừng nhầm lẫn, Bob Quinn sẽ giải quyết các đơn vị này khởi đầu và chiều sâu này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt