lịch thi đấu 2022 Detroit Red Wings: Một phát súng thứ hai vào Tyler Johnson có thể xảy ra

Detroit Red Wings có thể có một phát súng thứ hai trong việc có được tiền đạo Tyler Johnson đối với lý do này nếu Steve Yzerman chọn.

Các Detroit Red Wings đang dưới triều đại của Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman, người đã đến tổ chức từ văn phòng phía trước của Tampa Bay Lightning. Khi Yzerman tiếp tục xây dựng tổ chức Red Wings để giành chiến thắng một lần nữa, anh ta có thể thấy mình khai thác vào tổ chức cũ của mình.

Sự bất hợp lý này, có một cơ hội mà Red Wings có thể yêu cầu Tyler Johnson tắt miễn trừ, Nhưng họ đã chọn để tránh điều này và tiếp tục. Họ đã thực hiện các bản hợp đồng hiệu quả chi phí làm tròn tổ chức này khá độc đáo.

Bây giờ, ngồi đẹp chỉ với hơn 9,5 triệu đô la trong không gian giới hạn trong mùa này, họ có chỗ để điều động và nhận một khoản tiền lương. Tin đồn đã xáo trộn về việc liên quan đến ý tưởng về Red Wings đảm nhận Johnson và thậm chí có thể Alex Killorn để giúp Lightning bị kẹt.

Cách nó đứng, Red Wings có thể dễ dàng đảm nhận Johnson, có nghĩa là tổ chức có thể có một cơ hội khác để thực hiện một vở kịch cho người chơi cũ của Yzerman.

Johnson là một kẻ giết người Red Wings nổi tiếng; Anh ta đã tiêu diệt đội trong phần hậu kỳ, luôn tìm cách ghi bàn.

Bây giờ, Red Wings có thể có thể thêm Tyler Johnson vào đội hình của tổ chức để đổi lấy tài sản giá rẻ. Johnson có hợp đồng trong suốt mùa giải 2023-24 và do 5 triệu đô la so với mỗi mùa.

Câu hỏi cầu xin được hỏi mặc dù là:

Có phải việc có được Tyler Johnson bây giờ xứng đáng với sự hy sinh trong những năm tiếp theo?

Nhìn vào những tin đồn, tập trung vào gói của Johnson và Killorn, nghe có vẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, hai người chơi này sẽ đặt Red Wings ngay ở mũ, và họ sẽ kiếm được tiền cho cả hai trong nhiều mùa.

Mặc dù tổ chức có phòng và không gian để làm điều này, nhưng dường như không phải là lợi ích tốt nhất, xem xét cách Yzerman đã chi tiêu điều này. Mọi thứ là ngắn hạn bên cạnh việc từ chức Anthony Mantha cho một món hời.

Thêm Johnson vào nhóm trong bốn năm tiếp theo và Killorn cho ba người tiếp theo có nghĩa là tổ chức này có nhiều điều để xem xét trong Dự thảo mở rộng NHL năm 2021 cho Seattle Kraken.

Trên hết, như đã đề cập trước đây, Johnson và Killorn sẽ đưa Red Wings lên gần CAP và cam kết 9,5 triệu đô la trong ba năm tới và 5 triệu đô la trong phần tư cho hai người này.

Có vẻ như tốt hơn là để cho Yzerman làm việc thông qua việc xây dựng lại giống như anh ta đã từng và tránh một thỏa thuận như thế này dành tất cả không gian giới hạn của họ mà họ đã rời đi trong năm nay. Với cách Yzerman đã thực hiện một số giao dịch nhỏ mà tổ chức thêm các bản nháp, nó có vẻ đáng giá. Xây dựng cho thời gian dài và việc mở rộng thời gian thi đấu dường như đáng xem.

Tuy nhiên, có một khía cạnh nhất định của giao dịch này có vẻ quá tốt để vượt qua. Johnson và Killorn chơi cho Red Wings dưới GM cũ của họ một lần nữa? Red Wings về phía trước sẽ nhận được một sự thúc đẩy tốt đẹp, nhưng Yzerman có thể có những kế hoạch khác được vạch ra.

Cuối cùng, Steve Yzerman sẽ gọi các bức ảnh dựa trên kế hoạch yzer của anh ấy mà anh ấy có cho Detroit Red Wings, nhưng tổ chức sẽ có cơ hội thứ hai để có được Tyler Johnson.