lịch thi đấu đtqg việt nam Detroit Lions Dự thảo Bảo hiểm: 2022 BOARD Vòng đầu tiên

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Kyle Hamilton

(Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images)

Detroit Lions Big Board Cấp 2: Triển vọng ưu tú, không phải là vị trí ưu tú

4. Kyle Hamilton, S, Notre Dame

Kyle Hamilton có lập luận cho người chơi tốt nhất trong lớp dự thảo này; Tuy nhiên, anh ta giảm xuống vị trí thứ tư vì một người vượt qua tốt/tuyệt vời có tác động đáng kể hơn đến trò chơi so với sự an toàn tốt/tuyệt vời.

Hamilton thực hiện tiềm năng trở thành một người thay đổi trò chơi có thể ném giá trị vị trí ra ngoài cửa sổ. Hamilton sẽ được phục vụ tốt nhất để chơi trên khắp hàng phòng ngự trong đó hành vi phạm tội đang đoán những gì anh ta đang làm trong bất kỳ vở kịch nào.

Với các công cụ của mình, anh ta có thể thực hiện các vở kịch ở sân sau chống lại cuộc chạy đua, bao phủ các kết thúc chặt chẽ và các góc, hoặc chơi như một sự an toàn sâu sắc trong khi xếp hàng ở cùng một vị trí. Có những điểm yếu nhỏ ở đây và đó, nhưng Hamilton nên là một sự an toàn tuyệt vời trong NFL; Câu hỏi duy nhất là liệu anh ta có đủ tốt để đảm bảo sự lựa chọn cao như vậy từ Detroit Lions hay không.

5. Nước sốt Gardner, CB, Cincinnati

Ahmad ”nước sốt" Gardner là một triển vọng ưu tú khác mà Aaron Glenn muốn có trong đội của mình. Gardner dự án như một góc báo chí cấp cao sớm trong sự nghiệp của mình. Không có nhiều góc có thể phù hợp với kích thước của Gardner với chiều cao 6 feet 2 và sải cánh gần 80 inch.

Thậm chí ít hơn có sự trôi chảy mà Gardner có, ủng hộ và lật hông của anh ấy cho các góc có thể phù hợp với kích thước của anh ấy. Đối với anh đào trên đỉnh, Gardner có thể thực hiện các vở kịch trên bóng với chín lần đánh chặn trong ba năm.

Gardner trông giống như thỏa thuận thực sự ở góc, nhưng các góc phải mất một thời gian để điều chỉnh NFL, và Lions có thể không muốn chiếm một góc khác trong top năm chỉ hai năm sau khi đưa Okudah Thirrd nói chung.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt