lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup 2022 Detroit Tiger nên mong đợi Spencer Torkelson, dơi hoạt động tốt

Spencer Torkelson là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong bản nháp người chơi nghiệp dư năm đầu tiên của MLB, trong đó Hổ Detroit đã chọn chọn một trung tâm của tương lai của họ. Khi những con hổ chọn Torkelson, rõ ràng con dơi của anh ta sẽ mang thành công của anh ta.

Hai năm sau, đây vẫn là trường hợp, và anh ấy đang tìm cách chứng minh rằng với người hâm mộ Detroit Tigerers tại Comerica Park mùa này. Đã có nhiều gợi ý rằng Torkelson sẽ Du lịch về phía bắc với đội Hoặc tham gia cùng họ sớm hơn so với cuối mùa giải 2022.

Dự đoán từ các trang web như Fangraphs Có Torkelson dự kiến ??làm câu lạc bộ và trở thành đội bắt đầu người đầu tiên. Với trường hợp này, có một điều gì đó để nói về khả năng của Torkelson, và cách họ sẽ có giá trong các giải đấu lớn.

Không ai thực sự biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào cho một khách hàng tiềm năng cho đến khi họ đến đó. Cuộc đấu tranh tổng thể đầu tiên, vòng thứ năm nổi lên như những chiếc đinh tán, một số điều không thể luôn luôn được dự đoán. Nhưng đó là vẻ đẹp của các tác phẩm viết như thế này; Bạn có thể dự đoán những thứ bạn muốn, đặc biệt là khi bạn có thể sao lưu nó.

Detroit Tigerers Prospect Spencer Torkelson, dơi sẽ chơi tốt.

Torkelson sườn swing rất thú vị để xem; Anh ấy có những kỹ năng dơi đáng kinh ngạc và một lượng pop khổng lồ trong dơi của anh ấy. Nhiều người tin rằng anh ta đã có một trong những bộ công cụ và công cụ quyền lực tốt nhất trong dự thảo, rõ ràng là giúp đưa ra một trường hợp cho anh ta đi Vòng một, chọn một.

Nhìn vào màn trình diễn của anh ấy vào mùa xuân này, anh ấy đã đánh bóng cực kỳ khó khăn. Anh ấy đặt những cú đánh tốt vào bóng, tìm cách để thùng nó lên, và ngay cả khi anh ấy không nao lên nó, anh ấy đã có thể đánh bóng mạnh. Tại đây, một gấp đôi của Torkelson, từ mùa xuân này, anh ta đã giết chết vận tốc thoát 102,4 dặm / giờ.

Trong khi Torkelson vẫn chưa xuất hiện lần đầu, nhưng có rất nhiều suy đoán rằng sự điều chỉnh của anh ấy đối với các giải đấu lớn sẽ nhanh chóng và suôn sẻ. Con dơi của anh ấy sẽ chơi ở cấp độ giải đấu lớn. Anh ta sẽ tạo ra sự tiếp xúc cứng và thùng bóng lên, đánh vào Công viên Comerica vào mùa xuân lạnh lẽo; Mong đợi rất nhiều nhân đôi từ con dơi thuận tay phải khi anh ta tìm thấy rãnh của mình ở các giải đấu lớn.

Giống như bất kỳ khách hàng tiềm năng nào bùng nổ vào giải đấu, anh ta có thể sẽ trông giống như anh ta sẽ giành được giải thưởng cầu thủ có giá trị nhất trong vài tuần hoặc một tháng cho đến khi các đội khác khai thác điểm yếu của anh ta. Sự khác biệt với Torkelson là tôi nghĩ rằng anh ta sẽ có thể điều chỉnh nhanh chóng, và con dơi của anh ta sẽ có thể bù đắp cho việc này.

Khả năng của anh ấy để giới thiệu công cụ đình đám và công cụ quyền lực sẽ dịch tốt sang cấp độ giải đấu lớn. Người hâm mộ của Tiger nên vô cùng phấn khích khi xem Torkelson cho thấy những thứ của mình ở các giải đấu lớn khi thời gian đó cuối cùng cũng đến.