lịch thi đấu đội tuyển việt nam aff cup Detroit Lions dự đoán ngoài ý thức: Người nhận rộng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Khi chúng tôi ở gần Cơ quan miễn phí và Dự thảo NFL, Tổng Giám đốc Detroit Lions Bob Quinn sẽ tìm cách để thêm các nhà chơi vào nhóm máy thu rộng.

Sư tử Detroit. Ảnh: Aaron Doster-USA Today Sports

Sư tử Detroit. Ảnh: Aaron Doster-USA Today Sports

Có một lỗ hổng lớn bị bỏ trống trong Sư tử Detroit Nhóm người nhận rộng sau khi nghỉ hưu Calvin Johnson. Bob Quinn đã cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng cách thêm Marvin JonesThì Anquan BoldinAndre Roberts. Trên hết các bổ sung mới, kế hoạch là phát bóng xung quanh nhiều hơn cho các cầu thủ kỹ năng ở các vị trí khác, trong một nỗ lực để làm cho hành vi phạm tội đa dạng hơn.

Khi Lions chỉ giữ bốn người nhận trong danh sách hoạt động để bắt đầu mùa giải, ba bổ sung mới và Golden Tate, có vẻ như họ có ngôi nhà của họ theo thứ tự. Chấn thương chính tấn công các vị trí kỹ năng khác và hành vi phạm tội nhanh chóng trở nên ít đa dạng hơn và dễ dự đoán hơn.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, hàng phòng ngự đã đấu tranh sớm và hành vi phạm tội đã buộc phải thay đổi chiến lược tổng thể chỉ sau một vài trận đấu. Đối với hầu hết các phần, hành vi phạm tội nhịp độ giữ phòng thủ khi chữa lành của họ đã được đặt sang một bên và một hành vi phạm tội theo phong cách kiểm soát bóng được keo bong da hom nay va ngay mai thiết lập để hạn chế tài sản và hỗ trợ phòng thủ.

Đối với hầu hết các phần, nó hoạt động khi Sư tử có thể tác động đến một khởi đầu thảm hại cho mùa giải và bắt đầu đặt mình vào các vị trí Matthew Stafford keo bong da hom nay va ngay mai để tạo ra phép thuật. Vấn đề là, nó là một hệ thống không bền vững. Ngay khi họ tình cờ gặp các đội tầm cỡ playoff, những điểm yếu của họ đã bị phơi bày và họ bắt đầu thua một lần nữa.

Sự đa dạng là kế hoạch thay thế Calvin và đó là một khái niệm tốt, nhưng Lions Weren 2016 đủ sâu để vượt qua những trở ngại. Bây giờ một mùa giải đã trôi qua, đội hình được thiết lập nhiều hơn, và có một cơ hội để Bob keo bong da hom nay va ngay mai Quinn thêm các nhà chơi tác động vào hành vi phạm tội.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt