lịch play off wc Detroit Red Wings cần bắt đầu ưu tiên một phần mở rộng cho Dylan Larkin

Các Detroit Red Wings đang làm việc để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2021-22 của họ và khiến mọi thứ bình phương đi. Tuy nhiên, một điều cần phải có trên radar Red Wings là một Hợp đồng mở rộng cho đội trưởng Dylan Larkin.

Mặc dù có vẻ như Tổng Giám đốc Detroit Red Wings (GM) Steve Yzerman có điều ket qua nba này trong tâm trí của anh ấy, và nó có thể đang hoạt động, nhưng nó lại là một thứ gì đó cần được ưu tiên. Tính khả dụng gần đây của anh ấy từ hơn một tuần trước đã cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch của Red Wings.

Larkin đã ký hợp đồng gia hạn năm năm vào năm 2018 sẽ đưa anh ấy qua mùa giải 2022-23, và thật khó để thấy Red Wings không muốn làm việc trên một phần mở rộng để đưa lo lắng ra khỏi bàn.

Anh ấy là đội trưởng đội, và nên có một điều chắc chắn cho hợp đồng Larkin, trông như thế nào mà không lo lắng rằng ket qua nba đội có thể mất anh ấy. Thật khó để nghĩ rằng anh ấy muốn rời khỏi đội quê của mình, nhưng nhiệm vụ tìm kiếm một nhượng quyền thành công có thể thu hút anh ấy ở nơi khác; Đó là lý do tại sao tốt nhất là nên khóa anh ta khi đội này trở lại thời đại cạnh tranh.

Detroit Red Wings cần ưu tiên ký lại Dylan Larkin.

Nhìn về phía trước, anh ấy sẽ có mặt trên những cuốn sách với giá 6,1 triệu đô la Cap hit Vào năm 2022-23, và hy vọng là Yzerman có thể khóa được đội trưởng 25 tuổi và giữ anh ta ở vòng ít nhất năm mùa nữa.

Có lẽ nó hơi quá nhiệt tình khi nghĩ rằng anh ta có thể tiếp tục chứng minh xứng đáng với đội trưởng. Là một nhà lãnh đạo trong và ngoài băng, anh ta có thể làm việc với làn sóng tài năng mới này thể hiện qua đội hình Red Wings và hy vọng là một phần của cuộc đua tranh cạnh tranh một lần nữa.

The Red Wings đã nhận được rất nhiều từ Larkin trong các đội thua; Có một người có thể hy vọng anh ấy tiếp tục sản xuất tốt cho các đội cạnh tranh hơn. Larkin đã đăng nhập 61 trận vào năm 2021-22, nơi anh có 28 bàn thắng và 34 pha kiến ??tạo cho 62 điểm.

Anh ấy có 11 điểm ngại ngùng về một sự nghiệp cao và tìm cách tiếp tục đội trưởng đội này cho đến khi kết thúc việc xây dựng lại. Có phải anh ấy là một người chơi tốt nhất NHL sẽ biểu diễn với những người thích nhất mười người chơi? Không, nhưng cánh đỏ sẽ ngớ ngẩn khi không giữ anh ta ở xung quanh.

Ngay cả khi anh ấy phù hợp hơn để kết thúc như một trung tâm hàng hai trong một vài mùa, thì cũng vậy. Anh ấy là một nhà lãnh đạo và một người nào đó sẽ có thể đội trưởng đội Red Wings này tốt. Anh ta là một chút của một người hothead và đôi khi vẫn có thể, nhưng một phần của nó dường như là niềm đam mê của anh ta để giành chiến thắng và cho chính trò chơi.

Mất không bao giờ là niềm vui; Larkin, đã trải qua những mức thấp với Red Wings, và giữ anh ta xung quanh để trải nghiệm những đỉnh cao có vẻ như là điều tốt nhất cho tổ chức này. Anh ấy sẽ là một nhà lãnh đạo chất lượng, và anh ấy đã phát triển theo cấp số nhân với tư cách là đội trưởng đội bóng trong hai mùa giải trước.

Cánh đỏ cần phải có được trên nó. Họ phải có được Larkin mở rộng để giữ anh ta quanh khúc côn cầu.