lịch phát sóng đội tuyển việt nam Tin đồn huấn luyện trưởng Detroit Lions: Robert Saleh cần phải là lựa chọn hàng đầu

Detroit Lions nên mang về nhà Robert Saleh để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Nó là một Sư tử Detroit Nhượng quyền đang tuyệt vọng tìm kiếm một bản sắc mới.Còn cách nào tốt hơn để Shelia Ford Hamp và Rod Wood nhấn nút thiết lập lại bằng cách đưa vào một điều phối viên phòng thủ rất có động lực, háo hức, được đánh giá cao, Robert Saleh trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội.

Trong năm ngoái, tôi đã vận động cho tổ chức này thuê một huấn luyện viên trưởng có đầu óc tấn công sau thảm họa mà chúng tôi đã thấy từ Matt Patricia. Tôi đã thay đổi quá trình suy nghĩ của mình khi xem hàng phòng thủ San Francisco 49ers đã thực hiện tốt như thế nào vào năm 2020, xem xét tất cả các tác phẩm mà họ đã buộc phải chơi mà không cần. Ồ, và điều đó không làm tổn thương khi biết Saleh là một anh chàng quê hương, đã lớn lên ở Dearborn, Michigan.

DC 41 tuổi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là trợ lý của bang Michigan, sau đó chuyển đến trung tâm Michigan và Georgia trước khi đến Houston Texans và Seattle Seahawks. Sau khi cắt răng với tư cách là một trợ lý trong nhiều khả năng khác nhau, Saleh cuối cùng đã nhận được cơ hội trở thành một huấn luyện viên vị trí chính với Jaguars Jacksonville huấn luyện các hậu vệ cánh. Thành công đó đã cho anh ta một công việc DC với 49ers, huấn luyện cho nhân viên của Kyle Shanahan.

Sau khi tận hưởng thành công to lớn, Saleh đã phỏng vấn mùa trước cho công việc của Cleveland Browns khi 49ers đang hướng đến một sự xuất hiện khác của Super Bowl, nhưng cuối cùng công việc đã đến Kevin Stefanski, người trước đây đã gọi cho hành vi phạm tội của Viking Vikings.

49ers đã đấu tranh vào năm 2020 để chuẩn bị cho một danh hiệu khác, chủ yếu là do rất nhiều chấn thương nằm rải rác trong danh sách của họ. 49ers không chỉ chơi mà không có tiền vệ bắt đầu của họ Jimmy Garoppolo Về hành vi phạm tội, nhưng họ cũng bị buộc phải bắt đầu chạy lại thứ tư và thứ năm và người nhận rộng nhiều lần.

Về phía phòng thủ của quả bóng, Saleh đã được yêu cầu hoạt động mà không cần kết thúc phòng thủ siêu sao Nick Bosa, thêm Richard ShermanThì Arik ArmsteadThì Dee FordThì Ronald BlairThì Solomon ThomasThì Jaquiski Tartt, và Ziggy Ansah.

Ồ, và don không quên 49ers đã chọn đánh đổi một trong những người bảo vệ nội thất hàng đầu của giải đấu trong Deforest Buckner trước đây khi biết rằng họ đã chặt chẽ so với mức lương.

Với tất cả những gì đã nói, 49ers vẫn đang tạo ra một hàng phòng ngự hàng đầu vào năm 2020 (trước trận đấu tối thứ Hai). 49ers xếp thứ 10 bảo vệ cuộc chạy cộng cộng thứ tư so với đường chuyền.

Rất nhiều thành công này là do khả năng của Saleh, để lập kế hoạch trò chơi hiệu quả với các tài nguyên mà anh ấy đã được cung cấp tuần này qua tuần khác.

Trong mùa giải 2019 với một nhóm khỏe mạnh, 49ers đã có thể tạo ra áp lực mà không bị làm mờ. Buckner, Bosa và công ty có khả năng biến mọi thứ xảy ra với tài năng thô của họ cho phép 49ers rơi vào phạm vi bảo hiểm.

Mỗi Tham khảo bóng đá chuyên nghiệp, vào năm 2019, hàng phòng thủ 49ers đã tạo ra áp lực nhất, 14,7% làm mờ Thứ tư, 20,9% thời gian. Đối với kỷ lục, trong cùng một mùa, Detroit Lions đã làm mờ lần thứ ba, chỉ 18% trong số các đội phòng thủ, tạo ra áp lực chỉ 8% thời gian, kém thứ chín trên khắp giải đấu.

Chuyển nhanh đến năm 2020.

49ers đang làm mờ 33,2% thời gian, thứ mười nhất trong NFL, tạo ra hầu hết thứ ba Áp lực ở 11,6% thời gian. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây, biết rằng họ đã hoạt động như một người phòng thủ tổng thể hàng đầu với tất cả các cầu thủ mà họ đã bỏ lỡ.

Robert Saleh đã thực hiện một công việc to lớn thay đổi triết lý tổng thể của mình, thích nghi với người chơi theo ý của anh ấy. Anh ấy chính xác là những gì Detroit Lions cần để xoay chuyển phòng thủ tàn bạo của họ. Nếu anh ta chọn giữ Darrell Bevell thêm một năm nữa để trở thành điều phối viên tấn công của anh ta trong khi anh ta tập trung vào việc sửa chữa phòng thủ; Tôi là tất cả cho nó.

Detroit Lions nên KHÔNG PHẢI Thuê Robert Saleh vì anh ấy là một người bản địa Dearborn; Nhưng thay vào đó, bởi vì anh ấy là một tâm trí bóng đá mới nổi, trẻ tuổi với cơ hội xuất sắc như một huấn luyện viên trưởng trong nhiều năm tới.