lịch dtvn Detroit Red Wings: Michael Rasmussen có cơ hội gắn bó với đội hình

Các Detroit Red Wings đã khởi động mùa giải 2020-21 của họ, và ngay từ đầu, Covid-19 đang tác động đến đội hình của họ. Do các giao thức của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL), chuyển tiếp Adam Erne và Robby Fabbri phải chuyển đến Danh sách Covid-19 Đầu mùa.

Điều này có thể có nghĩa là một vài điều khác nhau đối với Fabbri và Erne. Do chúng bị đưa ra do các giao thức, điều này có thể có nghĩa là có một xét nghiệm dương tính chưa được xác nhận, sự cô lập bắt buộc để hiển thị các triệu chứng hoặc cách ly dựa trên xét nghiệm dương tính được xác nhận và/hoặc kiểm dịch do có nguy cơ cao.

Mặc dù hy vọng cho Erne và Fabbri là cả hai đều khỏe mạnh và sẽ trở lại trên băng càng sớm càng tốt, có một số mặt tích cực bị lấy đi. Với Michael Rasmussen Được đặt tên trong đội taxi của đội, anh ta có cơ hội trước mặt anh ta.

The Red Wings có thể khiến Erne và Fabbri dọn sạch và quay lại ngay khi cuộc thi tối nay chống lại áo khoác màu xanh Columbus. Nhưng Rasmussen cũng có thể nhận được một vết nứt khác, một cơ hội để thử và gắn bó với dòng sản phẩm của tổ chức.

Nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ, sự vắng mặt trong danh sách Covid dẫn đến cơ hội cho Detroit Red Wings về phía trước Michael Rasmussen.

Trong suốt trại huấn luyện, Detroit Red Wings phải xem liệu trải nghiệm Michael Rasmussen có dính quanh khúc côn cầu hay không.

Sự mờ nhạt của Rasmussen, bắt đầu sự nghiệp của anh ấy không phải là những gì người hâm mộ đang hy vọng.

Tuy nhiên, lựa chọn dự thảo vòng một trước đây của Red Wings, đã tăng số lượng lớn và có vẻ như anh ta tốt hơn nhiều.

The Red Wings đưa anh ta vào dòng thứ hai nơi Robby Fabbri, và anh ta ổn định trong trò chơi đầu tiên của mình.

Rasmussen đã giành được một trận hòa, và người đăng ký ngoài luồng Bobby Ryan đã tạm gác puck để chọn mục tiêu thứ hai của anh ấy trong mùa giải, và Rasmussen đã chọn một hỗ trợ.

Anh ta trông giống như anh ta đang ổn định, và cơ hội này để chơi trên dòng thứ hai hoặc thứ ba là một cơ hội tuyệt vời cho anh ta.

The Red Wings có thể có thể sử dụng điều này như một cơ hội để xem liệu Rasmussen có thể gắn bó trong đội hình Red Wings đêm qua đêm không. Kịch bản trường hợp tốt nhất, Rasmussen sẽ tìm thấy một ngôi nhà trong Top Six Red Wings; Trong trường hợp xấu nhất, anh quay trở lại đội taxi.

Rasmussen trông tốt trong trại và xứng đáng có cơ hội ở cấp độ NHL; Nó chỉ là vấn đề khi nào và với các cầu thủ Red Wings trong danh sách Covid, bây giờ là thời gian. Tại sao không thấy Rasmussen có thể làm gì, và nếu anh ta dính vào, thì anh ta xứng đáng nhận một trong những điểm danh sách ở Red Wings Bottom-Six.

Detroit Red Wings nên để Michael Rasmussen chứng minh rằng anh ta có thể thuộc về đội hình chứ không phải trên đội hình taxi.