lịch chiếu nba trên vtvcab 2020 Hướng dẫn root playoff của Detroit Lions cho Tuần 15

Tại đây, những người hâm mộ Detroit Lions nên root trong tuần 15 của mùa giải NFL để tối đa hóa tỷ lệ cược playoff của đội.

Các Sư tử Detroit Nhập tuần 15 sống lịch đấu nba rất nhiều trong cuộc đua playoff NFC, nhưng họ sẽ cần rất nhiều chiến thắng-và rất nhiều sự giúp đỡ-nếu họ sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào vòng playoff từ giữa-Những năm 1990.

Dựa theo Dự đoán NFL của FiveThirtyeight 2017, Lions hiện đang sở hữu 17% cơ hội để thực hiện vòng playoffs. Nếu họ thắng ba trận cuối cùng của họ (mà không xem xét bất kỳ kết quả NFL nào khác), con số đó sẽ tăng tới 56%. Vì vậy, những con sư tử kiểm soát khoảng một nửa số phận của lịch đấu nba họ; Nửa còn lại sẽ được xác định bởi các kết quả khác trên khắp giải đấu. Ở đây, người mà người hâm mộ Lions nên root trong tuần này.

Chicago Bears tại Detroit Lions - Thứ Bảy, 4:30 chiều

Hãy để bắt đầu với một người dễ dàng. Người hâm mộ sư tử nên root cho Sư tử Để đánh bại Bears trong tuần này. Theo FiveThirtyeight một lần nữa, một chiến thắng sẽ giúp đội bóng có tỷ lệ cược play -off từ 17% đến 23%. Mất cho Bears sẽ đưa tỷ lịch đấu nba lệ cược xuống 1%.

Có một số cơ hội nhỏ mà Lions vẫn có thể tạo ra trận playoffs với thành tích 9-7, nhưng điều đó sẽ liên quan đến gần như mọi người sụp đổ trước họ và gần như vô địch. Chặn rằng Cataclysm, Sư tử sẽ phải tin tưởng vào việc chiến thắng ba cuộc thi cuối cùng của họ.

Atlanta Falcons tại Tampa Bay Buccaneers - Thứ Hai, 8:30 tối

Trò chơi này gần như quan trọng đối với Lions như trò chơi của riêng họ. Falcons - nhờ vào một Chiến thắng đối đầu đau lòng - là đội lịch đấu nba tốt nhất ở vị trí để chặn đấu thầu Lions cho một bến thẻ hoang dã xuống đoạn đường. Đội yêu thích thứ hai của Lions Fan trong phần còn lại của mùa giải sẽ là bất cứ ai chơi Falcons. Đó là Buccaneers tuần này. Một chiến thắng của Buccaneers (với chiến thắng của Lions) sẽ tăng tỷ lệ cược lên 34%.

Tôi đã nói trước đó rằng Lions có thể cải thiện tỷ lệ cược của chính họ lên 56% bằng cách chiến thắng ba trận đấu cuối cùng của họ. Những tỷ lệ cược đó tăng lên 89% nếu Falcons cũng mất ba trò chơi còn lại. Họ kết thúc mùa giải bằng cách chơi tại New Orleans và Home vs Carolina, vì vậy một kết thúc 0-3 không hoàn toàn ra khỏi câu hỏi nếu việc bị vấp ngã trong tuần này ở Tampa.

Los Angeles Rams tại Seattle Seahawks - Chủ nhật, 4:05 chiều

Không có trò chơi nào còn lại có khả năng gây ra sự thay đổi lớn trong tỷ lệ cược playoff của Lions, nhưng chúng có thể đạt được một vài điểm phần trăm nữa nếu Ram Đánh bại Seahawks vào cuối tuần này. Một trận thua của Seahawks, kết hợp với chiến thắng của Lions và trận thua Falcons, sẽ thấy tỷ lệ cược của Lions tăng lên khoảng 39%.

Một trận thua của Seahawks trong tuần này sẽ giới hạn tổng số chiến thắng của họ ở mức 10 cho mùa giải, có nghĩa là điều đó có nghĩa là họ không thể đánh bại một đội Lions 10 chiến thắng hoàn toàn mà không cần một kẻ phá vỡ. Một đội Seahawks 10 chiến thắng có thể giúp các vùng biển Muddy liên quan đến những kẻ phá vỡ thẻ hoang dã và thua lỗ đối đầu cho Atlanta và/hoặc Carolina ra khỏi trò chơi (một lần nữa, chúng ta phải cho rằng Lions đạt được 10 chiến thắng nếu chúng ta ' RE sẽ nói về các trận playoffs).

Green Bay Packers tại Carolina Panthers - Chủ nhật, 1:00 chiều

Người hâm mộ Lions có thể gặp khó khăn với cái này, nhưng Packers Giành chiến thắng trước Panthers sẽ cải thiện tỷ lệ cược của họ bằng một vài điểm phần trăm (lên tới 42%). Green Bay hiện đang gắn liền với Lions trong bảng xếp hạng và đang chiến đấu cho một bến thẻ hoang dã dọc theo chúng, nhưng, một lần nữa, nếu Lions sẽ thực hiện các trận playoff mà họ sẽ phải chiến thắng, điều đó có nghĩa là đánh bại màu xanh Bay vào ngày cuối cùng của mùa giải (do đó loại bỏ Packers như một mối đe dọa).

Cincinnati Bengals tại Minnesota Vikings - Chủ nhật, 1:00 chiều

Trò chơi này đã giành được nhiều hiệu ứng hữu hình đối với tỷ lệ cược playoff của Lions, nhưng nó trình bày một trường hợp thú vị. Theo FiveThirtyEight Người Viking Win là tốt hơn cho tỷ lệ cược playoff của Lions, (có lẽ là vì nó giúp Detroit, sức mạnh của lịch trình và sức mạnh chiến thắng sẽ đưa ra những kẻ phá vỡ). Theo các con số, một chiến thắng của người Viking sẽ giữ cho Lions ở mức 42% để thực hiện vòng playoffs trong khi trận thua Viking sẽ giảm chúng xuống còn 40%.

Mặt khác của đồng tiền đó, một khoản lỗ của người Viking làm tăng tỷ lệ cược mà Lions giành được bộ phận từ ít hơn một phần trăm đến ba phần trăm (ngay cả khi nó làm giảm tỷ lệ playoff tổng thể của Lions).

Lions có thể đạt được một điểm phần trăm bổ sung dựa trên các kết quả khác nhau giúp tăng cường sức mạnh của lịch trình, sức mạnh chiến thắng và tương tự, nhưng 43% là về tỷ lệ playoff tối đa của họ ra khỏi tuần này.