lịch bóng đá world cup châu âu Detroit Red Wings cần Tyler Bertuzzi về phía trước để tiếp tục sản xuất

Các Detroit Red Wings đã nhận được rất nhiều từ phía trước Tyler Bertuzzi Trong sự nghiệp của mình với tổ chức.Anh ấy là người tiến bộ hàng đầu cho tổ chức và là một trong những mối đe dọa ghi điểm tốt nhất trong những năm gần đây.

Nó rõ ràng rằng Detroit Red Wings đã thiếu ghi điểm trong những năm gần đây.Trong khi mọi thứ đã được cải thiện vào năm 2021-22, nhóm vẫn có nhiều chỗ để cải thiện.Ngay cả khi Red Wings đang nhìn vào khả năng ba người ghi bàn 20 bàn trong một mùa giải, họ vẫn có thể cải thiện.

Khi nói đến Bertuzzi, Red Wings nên hy vọng anh ta có thể cải thiện hiệu suất trước đó. Hy vọng, anh ấy sẽ nóng và cũng có thể đến gần hơn và hy vọng vượt qua mốc 35 bàn trước khi kết thúc mùa giải này.

Anh ấy là một Thành viên chất lượng về hành vi phạm tội của Red Wings trong nhiều năm nay, vì vậy hy vọng sẽ là anh ta đến đó. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh không phải lúc nào cũng là ánh nắng mặt trời và cầu vồng, và một số điều cản đường anh.

Detroit Red Wings về phía trước Tyler Bertuzzi đang theo đuổi hơn 30 bàn thắng.

Nếu không có gì khác, Red Wings phải hy vọng rằng anh ta có thể vượt qua ngưỡng 30 bàn từ bây giờ đến cuối mùa giải. Như hiện tại, Bertuzzi đã ghi lại 34 trận trong mùa giải 2021-22, nơi anh có 19 bàn thắng và 17 pha kiến ??tạo.

Anh ấy đã vượt qua ngưỡng 20 mục tiêu hai lần trong sự nghiệp của mình và là một mục tiêu ngại ngùng của nó trong năm nay. Tuy nhiên, hy vọng là anh ta không dừng lại ở đó. Nếu anh ta tiếp tục và tiếp tục bơm ra hành vi phạm tội, Red Wings sẽ có lợi rất nhiều.

Điểm cao trong sự nghiệp của Bertuzzi, là 48-Total, và hy vọng rằng anh ta có thể đánh bại điều đó vào năm 2021-22 kể từ khi anh ta ở tuổi 36 chỉ qua 34 trận đấu. Một trong những điều hoạt động cả cho và chống lại anh ta là chất lượng của anh ta Là một người chơi sọc.

Có vẻ như Bertuzzi trở nên nóng hổi và tìm cách ghi điểm trò chơi sau trò chơi cho một đoạn phim đẹp. Nhưng điều tương tự cũng diễn ra theo cách khác. Sau một màn trình diễn tám điểm xuất sắc trong năm đến sáu trận, anh ấy có thể không có điểm trong 5-6 sau đó. Điều này không tuyệt vời nếu cánh đỏ muốn thấy anh ta tiếp tục sản xuất.

Ngoài ra, Bertuzzi không thể chơi các trò chơi qua biên giới do trạng thái chưa được tiêm chủng. Điều này giữ anh ta trong số chín trận đấu trong mùa giải. Bất kỳ thương tích hoặc vấn đề nào khiến anh ta khỏi băng trong các giao thức sức khỏe và an toàn sẽ là một bất lợi đáng kể cho việc ghi bàn của anh ta.

Nếu Red Wings muốn một cú sút lẻn vào vòng playoffs, hy vọng Bertuzzi sẽ nóng và vẫn nóng sẽ là một phần quan trọng trong đó.