lịch bóng đá việt nam world cup Red Wings: Justin Schultz một lựa chọn thụ động để xem xét trong cơ quan miễn phí

Detroit Red Wings có thể đi ra ngoài và ký hợp đồng với Justin Schultz như một bổ sung tác nhân miễn phí thụ động hơn cho mùa giải 2020-21.

Trong khi tên Justin Schultz có thể không rung chuông cho nhiều Detroit Red Wings Người hâm mộ, anh ấy là một lựa chọn khác mà họ có thể theo đuổi. Hy vọng là Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman sẽ làm trống túi của mình một chút vì lý do này.

Những cái tên như Torey Krug, người Tin đồn gần đây dường như anh ta hướng đến để kiểm tra vùng nước của cơ quan tự do. Có kế hoạch dự phòng là rất quan trọng, và một lựa chọn khác cho Red Wings là người bảo vệ Justin Schultz.

Anh ta có thể không phải là một cái tên hào nhoáng giống như một số người khác, nhưng là một người bảo vệ có thể thêm một số trợ giúp cho tổ chức Blueline. Anh ấy không phải là một người chơi kết hợp hàng đầu như Alex Pietrangelo hay Krug (ở một mức độ nào đó), nhưng anh ấy chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp cho tổ chức này.

Schultz là một cựu chiến binh tám năm của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL), bắt đầu sự nghiệp với Edmonton Oilers trước khi được chuyển đến Pittsburgh Penguins tại thời hạn Thương mại 2016.

Mặc dù anh ta có thể không phải là người chơi có năng khiếu tấn công mà Krug là, anh ta đã có dấu hiệu là một người chơi tài năng. Schultz đã không nhất quán nhưng đã cùng nhau tập hợp một vài chiến dịch tốt sẽ khiến anh ta trở thành một người hấp dẫn dưới sự bổ sung radar để xem xét.

Trong năm 2019-20, Schult đã chơi trong 46 trận đấu cho Penguins, chỉ ghi được ba bàn thắng, thêm chín pha kiến ??tạo, tổng cộng 12 điểm trong mùa giải. Anh ấy là một điểm trừ 13 trong mùa giải, điều này đáng buồn phù hợp với lõi phòng thủ Red Wings 2019-20.

Một cái gì đó khác cần lưu ý về hiệu suất 2019-20 đã rút ngắn của anh ấy, anh ấy đã đăng một Corsi 51,0 cho tỷ lệ phần trăm (CF%), đó chỉ là một tích tắc dưới mức trung bình của đội Penguins. Schultz có vẻ như anh ta có thể là một người phòng thủ khác bổ sung vào tổ chức mà Lừa đảo ngược.

Điều này không cho rằng Schultz là một người giỏi hơn Krug và công ty, nhưng nếu Yzerman muốn có cơ hội trong một hợp đồng ngắn hạn một cách thụ động, Schultz có thể đáng xem. Điều duy nhất có thể giữ Yzerman trở lại là hợp đồng trước đó có thể là người đứng đầu Cloud Schultz.

Trong hợp đồng cuối cùng của mình, Schultz đã có hợp đồng ba năm trị giá 16,5 triệu đô la và ba mùa trước đó của anh ấy không phải là ấn tượng nhất. Nhưng nếu Schultz tiếp nhận một hợp đồng ngắn hạn khác, đây có thể là một người chơi cần xem xét cho Yzerman.

Anh ta có thể tiết kiệm một số tiền để giải quyết một khu vực khác nếu anh ta cảm thấy anh ta có thể đi một con đường thụ động cho lõi phòng thủ và có được một người chơi như Schultz hơn là Krug. Đây sẽ là con đường thụ động cho Yzerman, nhưng không nên được tổ chức cau mày.

Tuy nhiên, Detroit Red Wings cần phải tạo ra một sự giật gân trên thị trường, một lựa chọn thụ động về phòng thủ để tiết kiệm nhiều tiền hơn cho một nhu cầu khác có thể là tốt nhất, đó là lý do tại sao Justin Schultz nên được xem xét.