lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup Detroit Lions: Dự đoán cách mỗi tân binh sẽ phù hợp với mùa giải sắp tới này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Penei Sewell

(Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

Brad Holmes, dự thảo NFL đầu tiên với tư cách là Tổng Giám đốc (GM) của Sư tử Detroit đã kết thúc với những con sư tử lấy tám người chơi.Rõ ràng là vẫn còn quá sớm để biết kết quả, nhưng những người hâm mộ và các nhà phân tích của Lions đã được miễn phí của Dự thảo Lions.

Dự thảo Detroit Lions hiện đã hoàn tất, và chế độ mới thực sự bắt đầu ổn định. Họ sẽ bước vào mùa giải 2021 với một số gương mặt mới với dự thảo và các đặc vụ miễn phí chưa được ký kết.

Họ Đá ra mọi thứ Với Penei Sewell từ Oregon, được cho là tự đưa mình vào vị trí cho một trong những dòng tấn công tốt hơn với tài năng Sewell. Sau đó, ở vòng thứ bảy, họ đã đóng cửa mọi thứ bằng cách chọn Jermar Jefferson, một người chạy về từ bang Oregon, người đã bị sốc khi trượt xuống mức xếp hạng dự thảo.

Đó là một bản nháp đầu tiên tốt từ chế độ mới với việc thuê Holmes, và Campbell cũng có liên quan. Bây giờ câu hỏi lớn nhất là nếu những người chơi này có thể ra ngoài.

Ở đây chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào mỗi tân binh sẽ phù hợp với năm tân binh của họ với Detroit Lions.

Vòng 1: Penei Sewell, OT, Oregon

Với lựa chọn đầu tiên của họ, Detroit Lions đã chọn giải quyết tấn công cao Penei Sewell. Sewell được coi là triển vọng lineman tốt nhất trong dự thảo này và là một trong những người giỏi nhất trong 10 năm qua. Sewell có các kỹ năng chuyển động hiếm hoi cho một con người có kích thước của anh ta để kết hợp với sức mạnh lớn và ý nghĩa của anh ta. Đôi khi anh ta phải vật lộn với vị trí tay, nhưng điều đó có thể được sửa chữa bởi huấn luyện viên tấn công Hank Fraley.

Sewell nên ngay lập tức bước vào với tư cách là người bắt đầu giải quyết bên phải từ Taylor Decker. Điều này sẽ cung cấp cho Jared Goff hai cú tắc bóng tuyệt vời ở mỗi bên, điều này ngày càng trở nên quan trọng vì người vượt qua tốt nhất không phải lúc nào cũng ra khỏi phía bên phải của hàng phòng thủ nữa.

Sư tử cũng sẽ rất thông minh khi sử dụng các kỹ năng vận động tuyệt vời và khả năng chặn không gian để lợi thế của chúng. Những con sư tử nên chạy phía sau anh ta và thậm chí ném một số màn hình để đưa anh ta ra phía trước như một người chặn chính. Việc bổ sung Sewell vào Core Young Decker, Frank Ragnow và Jonah Jackson làm cho dòng tấn công trở thành sức mạnh của đội này bây giờ và trong tương lai gần.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt