lịch bóng đá việt nam ngày 25 11 Detroit Red Wings: Vladislav Namestnikov Thương mại có sự rung cảm của nó

Các Detroit Red Wings đã chọn tiến về phía trước Vladislav Namestnikov Vào thời hạn giao dịch.Họ đã chuyển anh ta đến Dallas Stars để chọn vòng bốn trong dự thảo NHL năm 2022.Thành thật mà nói, sự trở lại có vẻ hơi nhẹ, và cảm giác như họ có thể nhận được nhiều hơn.

Nó sớm gọi đây là một giao dịch xấu cho Detroit Red Wings.Một cái gì đó cực kỳ xa lạ đối với Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman, mặc dù có những lớp này có thể biến nó thành một vụ cướp cho Red Wings.

Trong khi những suy nghĩ đầu tiên là Red Wings nên theo đuổi các lựa chọn khác dẫn đến lợi nhuận của bản nháp cao hơn, thì đó có lẽ là điều tốt nhất mà Yzerman có thể nhận được. Nó là một trong những điều mà Namestnikov từ Ưu đãi tốt nhất là lựa chọn vòng bốn.

Phần này có thể bởi vì anh ta được xem là một tiền đạo cho thuê. Đây là nơi mà sự rung cảm của vụ cướp đi vào chơi. Các ngôi sao đã từ bỏ một lựa chọn vòng bốn có thể trở thành một người chọn miễn phí, nếu kế hoạch rơi vào vị trí như dường như họ sẽ làm. Điều này sẽ bao gồm ký hiệu lại Namestnikov.

Detroit Red Wings có thể đã cướp các ngôi sao trong thương mại gần đây.

Red Wings và Namestnikov đã có một điều tốt. Đó là một cuộc chia tay lẫn nhau cho hai bên. Namestnikov đã ở với đội trong hai mùa giải vừa qua và trông cực kỳ tốt cho đội vào năm 2021-22.

Anh ấy đã chơi 60 trận cho Red Wings mùa này, nơi anh ấy 13 bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo cho 25 điểm. Những suy nghĩ ban đầu vào năm 2021-22 là Namestnikov sẽ nhận được một phần mở rộng của đội đã không di chuyển anh ta.

Ngay cả sau khi di chuyển anh ta, có vẻ như Red Wings sẽ ra ngoài và theo đuổi việc tái ký anh ta. Anh ấy sẽ mang đến một sự bổ sung tuyệt vời cho đội vì nhiều lý do, và người hâm mộ đã có một hương vị tốt về điều đó trong 113 trận đấu của anh ấy trong một chiếc áo cánh có cánh.

Nó không hoàn toàn điên rồ khi nghĩ rằng anh ta cũng sẽ ký lại với Red Wings. Anh ấy là một phần của đội này trong hai mùa giải đã bày tỏ sự thích thú với tổ chức và cơ sở người hâm mộ, vì vậy việc đưa anh ấy trở lại một thỏa thuận hiệu quả về chi phí có vẻ như trong thẻ.

Nếu điều này xảy ra, Red Wings sẽ cướp các ngôi sao của bản nháp vòng bốn của họ trong dự thảo NHL năm 2022. Kịch bản này trong đó Namestnikov ký lại sau mùa giải này sẽ có nghĩa là Red Wings có một lựa chọn vòng bốn miễn phí của người Hồi giáo và bỏ lỡ một số trò chơi của Namestnikov trong đội hình.

Có vẻ như đó là một kịch bản có khả năng đó là lý do tại sao giao dịch này mang lại cho tôi những rung cảm cướp.