lịch bóng đá vòng loại world cup 2022 Hakeem Valles có thể dẫn những con sư tử kết thúc chặt chẽ khi nhận

Detroit Lions đã không phác thảo Hakeem Valles, anh ta cũng không phải là một đại lý miễn phí.Anh ta có thể là một trong những phần quan trọng nhất trong hành vi phạm tội của họ trong năm 2018.

Hakeem VallesSư tử Detroit Kết thúc chặt chẽ nhất trong cuộc bầu cử.Anh ấy không phải là ltd world cup 2022 một người chặn tuyệt vời, nhưng anh ấy là người nhận tốt nhất từ vị trí trong cuộc bầu cử.Ngay cả khi anh ta bị ép vào hành động với đội một, anh ta vẫn đứng đầu tốt hơn so với sân.

Valles gia ltd world cup 2022 nhập Lions từ Hồng y Arizona. Anh ta gia nhập các Hồng y với tư cách là một đại lý miễn phí chưa được ký kết vào năm 2016. Đến tuần thứ năm, anh ta bắt đầu do phát ban chấn thương. Anh ấy đã ghi lại ba cú tắc bóng vào các đội đặc biệt, nhưng thời gian của anh ấy ở vị trí xuất phát là một thời gian ngắn. Anh ấy là một đồng đội đặc biệt cộng.

Valles đã dành phần lớn mùa giải ltd world cup 2022 trước cho đội hình tập luyện của Lions sau khi các Hồng y cắt anh ta. Anh ấy đã được thăng hạng lên đội hình tích cực để ngăn chặn các Hồng y ký hợp đồng với anh ấy cho trận đấu cuối cùng của mùa giải 2018, nhưng anh ấy đã không chơi.

Mùa này anh ấy đã trở thành một người chơi cấp độ khác với trước đây. Ông là mục tiêu nhất quán nhất trong ltd world cup 2022 nửa sau của hai trận đấu đầu tiên. Nó không đến Luke Willson đã bị thương sớm trong trò chơi tổng thống thứ ba mà Valles đã bắn anh ta với hành vi phạm tội bắt đầu. Anh ta bước vào và làm chính xác những gì anh ta đã làm trước cuộc thi cấp thấp hơn mà anh ta đang phải đối mặt.

Phải mất thời gian kết thúc chặt ltd world cup 2022 chẽ để phát triển, đặc biệt là những người không kết thúc chặt chẽ để bắt đầu sự nghiệp đại học của họ. Valles đã chuyển sang TE cho Monmouth Hawks chỉ trong năm 2014. Có thể hiểu rằng anh ta chỉ đạt được sải chân của mình như một chuyên gia trong năm thứ ba trong giải đấu. Tổng giám đốc Bob Quinn có thể đã tìm thấy một viên kim cương thô.

Những con sư tử cần Valles để bước lên. Willson đã trông giống như một bản sao lưu nghề nghiệp trong cuộc bầu cử. Levine toilolo là một chuyên gia chặn số hai tốt, nhưng anh ấy nói thêm rất ít trong trò chơi đi qua. Michael Roberts Không ấn tượng, mặc dù bản nháp tốt hơn của anh ấy so với Valles.

Nếu có một người ngủ trong hành vi phạm tội của Lions vì giá trị giả tưởng cuối cùng trong mùa giải 2018, thì đó là Hakeem Valles. Anh ta thậm chí có thể không ăn mặc trong tuần một, nhưng nếu khả năng hoàn thành công việc quan trọng hơn đối với huấn luyện viên trưởng của Lions Matt Patricia hơn là tình trạng dự thảo hoặc giới hạn lương, Hakeem Valles có thể dẫn dắt Lions kết thúc chặt chẽ trong các lần tiếp khách khi mùa giải kết thúc.