lịch bóng đá quốc tế Khúc côn cầu Michigan chia tách Big Ten chống lại Wisconsin

Đêm thứ năm, xếp hạng thứ hai Khúc côn cầu Michigan (6-2 tổng thể, 1-1 Big Ten) đã mở Chơi hội nghị Chống lại Đại học Wisconsin (3-5, 1-1) trong trò chơi đầu tiên của loạt trận nhà hai trò chơi sẽ trải qua vào thứ Sáu tuần trước.

Wolverines, người vừa chia tay loạt hai trò chơi Với số 13 Western Michigan vào cuối tuần trước, một lần nữa lại khẳng định mình là đội tốt nhất trong cả nước sau khi chuyển xuống từ số 1 đến số 2 trong bảng xếp hạng gần đây nhất.Khúc côn cầu Michigan đang tìm kiếm có được mọi thứ sớm Trong trò chơi hội nghị.

Trong trò chơi đầu tiên của loạt phim, Michigan đã đưa ra một mục đích, đưa tổng cộng 41 bức ảnh lên mạng. Vào cuối giai đoạn đầu tiên, trò chơi vẫn không có điểm; Tuy nhiên, cà vạt này sẽ không tồn tại lâu.

Ngay sau khi bắt đầu giai đoạn thứ hai, sinh viên năm thứ hai Kent Johnson ghi bàn thắng đầu tiên của trò chơi. Theo mục tiêu của Johnson, người bảo vệ cao cấp Nick Blankenburg Kéo dài dẫn đầu Michigan đến hai bàn thắng khi giai đoạn thứ hai kết thúc.

Khúc côn cầu Michigan sẽ mang trò chơi về nhà một, nhưng kết thúc việc chia tách loạt.

Hành vi phạm tội của Michigan sẽ tiếp tục ngân nga trong giai đoạn thứ ba với tư cách là hậu vệ sinh viên năm thứ hai Owen Power, lựa chọn tổng thể số 1 trong Dự thảo NHL năm 2021, sẽ đẩy tỷ số lên ba bàn thắng và niêm phong chiến thắng của Wolverine.

Thủ môn năm thứ hai Erik Portillo Sẽ kết thúc đêm với 28 mục tiêu và mục tiêu bằng không cho phép. Việc đóng cửa này đã cho thời gian phạm tội của Michigan để khởi động và ghi bàn mà không có áp lực của sự trở lại của Wisconsin và rất cần thiết cho sự thành công của Wolverines.

Trong Game Two đã chơi vào đêm hôm sau, may mắn của Michigan dường như đã hết. Sau khi xử lý Badgers vào đêm hôm trước, Michigan không thể tìm thấy nhịp điệu mà họ có đêm trước khi phạm tội hoặc phòng thủ.

Sau khi thấy mình với một khiếm khuyết hai bàn đầu tiên, Wolverines đã quay trở lại với một mục tiêu chơi sức mạnh được ghi bởi tiền đạo sinh viên năm thứ hai Kent Johnson. Wisconsin sẽ phù hợp với bàn thắng của Michigan, với một trong những mục tiêu của riêng họ, mang lại cho Badgers 3-1 để bắt đầu giai đoạn.

Mặc dù Michigan đã xoay sở để ghi được một mục tiêu khác khiến nó trở thành người dẫn đầu 3-2 Wisconsin vào cuối giai đoạn thứ ba, sau đó sẽ tận dụng mạng lưới trống rỗng của Wolverines và rời đi với chiến thắng 4-2.

Mặc dù sự chia rẽ đang gây thất vọng cho một đội hình cực kỳ tài năng của Michigan, nhưng mọi con mắt sẽ chuyển sang loạt trận cuối tuần tới với bang Michigan (4-3-1, 1-1), sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 11. Trò chơi một trong những loạt sẽ được chơi trong Ann Arbor và sẽ là một Đám đông ngô.