lịch bóng đá quốc gia việt nam Detroit Lions đã bị Broncos dồn nén trong trận thua Chủ nhật 38-10

Các Sư tử Detroit Cuối cùng, sẽ giảm 28 điểm trong trận đấu bóng từ Chủ nhật từ Denver Broncos. Đó là một 38-10 Điểm cuối cùng nơi người Broncos có thể ra ngoài và giành được một cho Demaryius Thomas, người qua đời Đầu tuần này tại nhà của anh ấy ở Georgia.

Trò chơi này về cơ bản đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Detroit Lions hầu như không có bắn để giành chiến thắng trong trò chơi này. Giữa các vấn đề Covid-19, các vấn đề về cúm và các vấn đề chấn thương chung, việc xây dựng danh sách cho trận đấu Chủ nhật này là vượt quá phụ.

Trên hết, Broncos có thêm động lực để giành được một cho Thomas, để vinh danh ông. Họ thậm chí còn chiếm lĩnh lĩnh vực này chỉ với 10 người chơi trên ổ đĩa đầu tiên của họ, để lại một vị trí mở cho người nhận rộng rãi của Broncos. Một cống phẩm cảm động thực sự cho thấy đội bóng này sẽ ra mắt với một số năng lượng.

Họ chắc chắn đã làm, chạy bóng sang trái và phải và thông qua đội hình tập luyện của Lions, tập hợp phòng thủ. The Broncos chạy trở lại là câu chuyện về hành vi phạm tội của Broncos. Melvin Gordon có 24 mang trong 111 yard và hai điểm trong khi Javonte Williams Tiếp theo đó là 73 yard trên 15 mang điểm số và một lần chạm bóng nhận được tín dụng của anh ấy.

Detroit Lions đã phạm sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến vụ nổ.

Trong khi những con sư tử ốm yếu là nhân viên mất tích trong tất cả các khía cạnh trong trò chơi, thì đó không phải là lý do cho một số sai lầm ngớ ngẩn và ngớ ngẩn. Nó cùng một con sư tử cũ đã phạm phải những sai lầm ngu ngốc này trên toàn bảng.

Một lần lộn xộn từ Godwin Igwebuike đã dẫn đến một doanh thu, một đường chuyền Jared Goff Ném đã bị chọn muộn trong trò chơi. Những doanh thu này chỉ giúp niêm phong thỏa thuận và cho phép Broncos tiếp tục đổ nó.

Nhưng nó thậm chí không chỉ như vậy. Đó là những sai lầm ngớ ngẩn là tốn kém nhất. Một lineman tấn công của Lions đã xoay sở để bước lên chân Goff, sau khi anh ta nhận được snap khiến Goff rơi xuống và vứt bỏ một vở kịch.

Có những cầu thủ ở phía phòng thủ của quả bóng đã bỏ lỡ một số nhiệm vụ đôi khi và cho phép hàng phòng ngự của Broncos tận dụng điều đó trong trò chơi của họ. Chính những sai lầm bất lợi nhỏ này đã chứng minh cho những con sư tử gặp bất lợi thậm chí còn lớn hơn.

Nhưng, như đã được đề cập trong bản xem trước cá cược cho tuần này, Broncos đã có một cái gì đó để chơi. Họ chơi cho Thomas và trong danh dự của anh ấy. Lions 1-11-1 chỉ đang cố gắng vượt qua vạch đích của mùa giải này và chuyển sự chú ý sang dự thảo NFL và năm tới.

Tuy nhiên, nó không hoạt động theo cách đó, họ đã phải phù hợp một lần nữa vào Chủ nhật tới để đảm nhận các Hồng y Arizona.