lịch bóng đá hôm nay châu âu Detroit Red Wings: Thương mại Johnny Gaudreau không thể xảy ra nhưng là một khái niệm thú vị

Các Detroit Red Wings có khả năng sẽ không tham gia vào bất kỳ giao dịch lớn nào trong năm nay. Thương mại lớn nhất của gần đây là động thái đã gửi Anthony Mantha đến Thủ đô Washington để đổi lấy Richard Panik, Jakub Vrána và một lựa chọn vòng một trong dự thảo 2021-22 sắp tới.

Có một số Xuất hiện tin đồn Rằng Detroit Red Wings nằm trên Jack Eichel, người dường như đang ở trong một tình huống khá không vui ở Buffalo, nhưng những người đã chết. Nhưng, trong khi chúng tôi nói về chủ đề tin đồn thương mại, thì điều đó thật tuyệt khi Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman làm điều gì đó chính và thực sự thay đổi mọi thứ?

Điều đó đang được nói, nhìn về phía trước một số người chơi có khả năng sẽ được di chuyển trong năm nay, Johnny Gaudreau là một trong số họ. Ngọn lửa ở Calgary về phía trước đang ở trên một mùa nữa và có thể là một hàng hóa nóng trong mùa giải 2021-22.

Nếu ngọn lửa chọn làm rung chuyển mọi thứ và di chuyển mọi thứ xung quanh, Gaudreau có thể đang trên đường ra và trở thành một giao dịch mua lại thời hạn giao dịch. Tuy nhiên, nếu Steve Yzerman muốn thực sự làm rung chuyển mọi thứ, tại sao không nhìn vào một giao dịch cho người ghi bàn Flames?

Detroit Red Wings rất khó có thể giao dịch cho Johnny Gaudreau, nhưng khái niệm này rất thú vị để suy nghĩ.

Như hiện tại, ngọn lửa được thiết lập để trả cho Gaudreau 6,75 triệu đô la cho mùa giải 2021-22, sau đó anh sẽ trở thành một Đại lý miễn phí không giới hạn.

Thật là vô lý khi nghĩ rằng Red Wings sẽ thực hiện một thỏa thuận như vậy, nhưng nhìn vào khái niệm này ít nhất là niềm vui trong những ngày chó của mùa hè.

Tuy nhiên, Gaudreau có một ace lên tay áo của anh ấy, khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho Red Wings để giải quyết một cái gì đó.

Nếu một giao dịch đã xảy ra, nó phải được thực hiện trước ngày 28 tháng 7 năm 2021, bởi vì vào thời điểm đó, Gaudreau có một điều khoản không giao dịch đã sửa đổi .

Tiền đạo 27 tuổi chắc chắn sẽ là một tài sản; Anh ta có thể được thêm vào Top Six Red Wings, và là mối đe dọa ghi bàn cùng với những người như Tyler Bertuzzi, Dylan Larkin, Jakub Vrána, Filip Zadina, v.v.

Trong mùa giải rút ngắn 2020-21, Gaudreau đã quản lý 19 bàn thắng và 30 pha kiến ??tạo cho 49 điểm trong 56 trận đấu cho ngọn lửa. Tiền đạo tấn công có một sự nghiệp cao 99 điểm, mà anh ta đã quản lý trong năm 2018-19, nhưng chỉ tập trung 58 điểm sau 70 trận trong mùa giải 2019-20.

Nếu Red Wings muốn tạo ra một sự giật gân lớn trong thị trường thương mại và bắt đầu khởi động việc xây dựng lại, việc bổ sung Gaudreau sẽ là ly hợp. Sau khi giao dịch cho Gaudreau, họ có thể ra ngoài và ngay lập tức ký lại anh ta để mở rộng.

Câu hỏi lớn hơn ở đây là liệu Johnny Johnny Hockey hay có thực sự phù hợp hay không, nếu Red Wings sẽ gây đau đầu trong phòng thay đồ nếu anh ta ký một phần mở rộng thì không thích nó ở đây. Tôi đã hy vọng Gaudreau sẽ kết thúc ở Bờ Đông gần nhà hơn, là một đứa trẻ ở New Jersey và một sản phẩm của Đại học Boston.

Nhưng nếu Detroit Red Wings thực sự đang tìm cách làm mọi thứ rung chuyển, tại sao không gọi một cuộc gọi đến ngọn lửa để xem giá của Johnny Gaudreau là bao nhiêu. Ai biết được, có lẽ Steve Yzerman có thể làm việc một số phép thuật của mình và đưa Johnny Johnny khúc côn cầu vào Yzerplan.