lịch bóng đá của việt nam sắp tới Những con hổ Detroit nên tận dụng giá trị của Eric Haase,

Các Hổ Detroit đang ở một vị trí bấp bênh với người bắt/tiền vệ Eric Haase.

Một mặt, Haase đã nổ ra một cách lớn mùa trước. Anh ta đạt 22 lần chạy về nhà, đăng một tỷ lệ trượt .459 và bắt gặp Spencer Turnbull, không có hitter. Anh ta trông giống như một phần quan trọng đối với tương lai của tổ chức.

Tuy nhiên, phía bên kia của mùa giải của anh ấy có thể là lý do Hổ Detroit đang rời khỏi anh ấy trong đội hình xuất phát.

Tucker Barnhart đã được mua để phục vụ như người bắt giữ hàng ngày. Spencer Torkelson đã đến người đầu tiên. Austin Meadows tạo nên một sân ngoài sẽ trông nguy hiểm hơn nữa khi Riley Greene trở lại sau chấn thương. Ngay cả Dustin Garneau cũng đã giành được điểm bắt giữ sau một mùa xuân vững chắc.

Haase là vô vị trong đội Hổ mới này, và đã đến lúc Al Avila làm những gì anh ta chưa có với những người chơi đột phá trên bề mặt nhưng với những lo ngại lớn trong các số liệu thống kê cơ bản (*ho*Michael Fulmer*ho*) : Giao dịch chúng trong khi chúng vẫn có giá trị nhận thức.

Hiện tại, có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời với đội ngũ Detroit Beisbolcats có khả năng cạnh tranh này và Haase có thể phục vụ để có được quân tiếp viện đáng tin cậy trong đội ngũ nhân viên sẽ quá cần thiết với các chấn thương hiện tại và thiếu chiều sâu. Hãy để phân tích chính xác

Tại sao Hổ Detroit nên giao dịch Eric Haase và những gì họ có thể nhận được.

Eric Haase luôn thể hiện sự tương đồng đáng kinh ngạc với người lãnh đạo chạy bộ tại nhà Detroit Tigerers 2019 Brandon Dixon. Từ sự tương đồng của đường dây chém của họ (.231/.286/.459 so với .248/.290/.435) cho cả hai thiếu sót của họ về phòng thủ. Những con số tấn công của Haase, rất đau khổ (31,2% tấn công), và đánh hơi liên tục (4% dưới cùng của giải đấu với tỷ lệ đánh hơi).

Donith hiểu sai ý tôi, khi anh ấy đánh bóng, anh ấy đánh nó mạnh, và nó đi xa, nhưng nếu anh ấy có thể học được một quả bóng phá vỡ (.148 AVG, .295 SLG vào năm 2021), anh ấy đã thắng được sống sót trong MLB. Cuối cùng, anh ta không phải là một hậu vệ cộng. Khung của anh ấy là đáy của giải đấu và xếp thứ 81 trong các cuộc chạy trên trung bình Bản cáo bạch bóng chày.

Haase rất có thể là một con dơi băng ghế tốt, nhưng thật lòng mà nói, tôi không nghĩ rằng anh ấy phù hợp với tương lai của Tiger. Giá trị của anh ấy ở mức cao nhất bây giờ; Đó là lý do tại sao họ nên mua sắm anh ta cho một cánh tay. Frankie Montas vẫn có sẵn, và tôi nghĩ rằng Haase là người chơi hoàn hảo để tạo ra một gói thương mại vững chắc cho quyền.

Hổ nhận được
Frankie Montas
Điền kinh nhận được
Eric Haase
Công nhân Gage
Dylan Smith

Bây giờ đối với người mới bắt đầu, gói này chắc chắn có thể là Montas đánh giá thấp, nhưng nó phù hợp với phong cách bán hàng lửa A và cung cấp cho họ chất độn dòng chi phí thấp để cho phép phát triển Christian Pache, Shea Langliers hoặc bất kỳ triển vọng nào khác của họ. Đối với những con hổ, việc bổ sung Montas ngay lập tức làm tròn vòng quay và cho phép sự linh hoạt của nhân viên lớn hơn.

Mất mát duy nhất là một con dơi băng ghế với một số pop, nhưng tôi nghĩ rằng có đủ những con hổ trong danh sách có thể phục vụ cùng một vai trò. Kody Clemens đang trên bờ vực nổ ra, Ryan Kriedler sẽ sớm gõ cửa các chuyên ngành, và một khi Riley Greene trở lại, một trong những người ngoài cuộc (Baddoo, Meadows, Grossman) cũng sẽ thấy thời gian băng ghế dự bị.

Tôi nhận ra điều này khiến tôi gặp bất hòa trực tiếp với trang web của Detroit Jock City Tyler Kotila, ai tin Haase là chìa khóa Để đội bóng này thành công. Tuy nhiên, tôi rất ghét khi thấy một tình huống Brandon Dixon khác ở Detroit. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để có được cánh tay tác động đó, và nhiều như sẽ bị tổn thương khi thấy Haase Go, tôi tin rằng chúng ta có thể thấy một giá trị tốt hơn ở anh ta được giao dịch hơn là một con hổ.