lịch bóng đá aff hôm nay Detroit Lions News: Mùa tân binh khủng khiếp của Jeff Okudah, đột ngột kết thúc

Tân binh Jeff Okudah, mùa giải tân binh xấu xí đã kết thúc. Anh ấy đã thực hiện gần như dự kiến ??sau khi Detroit Lions sử dụng lựa chọn tổng thể thứ ba cho các dịch vụ của mình.

Thật khó để biện minh cho sự lựa chọn của tân binh góc cạnh Jeff Okudah Tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL 2020. Nó bắt đầu trông giống như một cú swing và bỏ lỡ cho cựu tổng giám đốc Bob Quinn chỉ sau một mùa. Các Sư tử Detroit đang mong đợi cắm Okudah ở vị trí góc bên trái bắt đầu ở Matt Patricia, chủ yếu là phòng thủ giữa người với người, thay thế Darius Slay.

Sau khi bỏ lỡ một thời gian do chấn thương vai, Okudah đang bị đóng cửa sau khi bị chấn thương háng. Các góc trẻ sẽ được phẫu thuật để sửa chữa chấn thương trong tuần này.

Okudah đã là góc độ cao nhất được chọn trong Dự thảo NFL kể từ năm 1997, khi Shawn Springs, cũng là một sản phẩm của bang Ohio, được lựa chọn bởi Seattle Seahawks thứ ba.

Mặc dù tôi nghĩ Okudah có khả năng bước vào và trở thành đội bóng hàng đầu của đội bóng, Desmond Trufant, có thể phục vụ nhưng chắc chắn về sự suy giảm, và người chơi năm thứ hai Amani Oruwariye là những lựa chọn duy nhất khác.

Nếu bạn xem hầu hết các trò chơi, thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhận ra rằng Okudah đấu tranh rất nhiều trong bảo hiểm hàng tuần này qua tuần khác. Nhưng bạn đã mất một giây để nhận ra rằng tân binh đã tệ đến mức nào vào năm 2020?

Mỗi MLive, Trong tất cả các góc của NFL đủ điều kiện (tối thiểu 215 độ che phủ bảo hiểm), Okudah xếp hạng chết cuối cùng trong các sân cho phép cho mỗi tuyến đường. Theo Pro Football (PFF), xếp hạng 41,8 của Okudah, xếp hạng thứ 116 trong số 122 ở vị trí của anh ấy trong tất cả bóng đá.

Nếu không dành cho một lớp 86.2 để bảo vệ cuộc chạy, số lượng tổng thể đó sẽ gần hơn nhiều để phản ánh mức độ bao phủ 30.1 khủng khiếp của anh ta. Tôi ngưỡng mộ Okudah, sẵn sàng dán mũi vào sân sau và chơi trên một quả bóng bay lóe lên bên cạnh sân của anh ấy. Vấn đề là, anh ấy đã trả tiền và đã được soạn thảo cho các kỹ năng bảo hiểm của mình, và anh ấy đã thể hiện khả năng che giấu các máy thu NFL. Các tiền vệ NFL có xếp hạng 112 rất lớn khi nhắm mục tiêu Okudah trong trò chơi chuyền bóng.

Okudah đã mang lại tỷ lệ bắt 76% cho phép 38 lần hoàn thành trên 50 mục tiêu, 15,2 yard mỗi lần tiếp nhận và 579 yard.

Sử dụng lựa chọn tổng thể thứ ba trên một góc là một quyết định rủi ro để hiểu giá trị của vị trí.

Detroit Lions sẽ ở đâu nếu chúng chọn Justin Herbert hoặc Tua Tagovailoa, Derrick Brown, hay isaiah simmons? Tôi rất thích viết ở Justin Jefferson, và điều đó sẽ được chứng minh là một lựa chọn to lớn, nhưng về tổng thể thứ 22, anh ấy thậm chí còn được coi là một lựa chọn hàng đầu, vì vậy anh ấy có thể được đề cập trong top năm.

chúng tôi có thể So sánh Okudah với C.J Henderson, góc thứ hai được thực hiện trong bản nháp, tổng thể thứ chín của Jaguars Jacksonville. Henderson đã đạt được xếp hạng PFF là 57,9 và điểm bảo hiểm là 58,3 trong khi chơi 474 snaps phòng thủ. Các tiền vệ duy trì xếp hạng 111,7 rất giống nhau khi nhắm mục tiêu vào phạm vi bảo hiểm và cả hai góc đã ghi lại một lần đánh chặn vào năm 2020.

Mặc dù Henderson đang có một mùa PPF tốt hơn, nhưng chỉ số của họ rất giống nhau. Derrick Brown là người chơi mà tôi đã hy vọng Detroit Lions sẽ chọn nếu họ đã nghĩ ra về việc không chọn Tua. Brown đã có một mùa giải tân binh vững chắc với Carolina Panthers.

Brown Lau kiếm được cho mình một điểm tổng thể 56,3 nhưng điểm vượt qua 71,3. Khả năng vượt qua nội thất đó là điều mà Detroit Lions thiếu điên cuồng. Brown đã tổng hợp 24 cú tắc bóng, 24 áp lực và 19 điểm dừng vào năm 2020. Chỉ để cho bạn một so sánh, Romeo Okwara dẫn đầu Detroit Lions với tổng áp lực 25; Tiếp theo là Nick Williams và Everson Griffin với tám mỗi. Yike.

Nó quá sớm để từ bỏ hoàn toàn Okudah, nhưng Brown dường như là lựa chọn tốt hơn vào thời điểm này trong sự nghiệp của họ.