lịch aff cup việt nam Detroit Tiger: Dự đoán sớm trên Akil Baddoo có vẻ quá nhiệt tình

tt esports poseidon z

Các Hổ Detroit đang chào đón tiền vệ trở lại Akil Baddoo Quay trở lại sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy từ mùa giải 2021. Trước đây Quy tắc 5 Người soạn thảo đã bị đánh cắp từ cặp song sinh Minnesota và tập hợp một hiệu suất chất lượng.

Các dự đoán cho các cầu thủ Detroit Tiger cho mùa giải 2022 đã được phát hành từ nhiều cửa hàng. Các dự đoán của Baddoo đã có một chút quá nhiệt tình và có vẻ tt esports poseidon z cao. Thật khó để nói rằng Baddoo sẽ vượt trội hơn những người mới bắt đầu trên khắp giải đấu, nhưng ai biết được; Những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Sau một mùa giải 2021, nơi anh ấy đã chơi 124 trận, anh ấy đã chém. Đó là một bước nhảy từ Single-A đến các giải đấu lớn, nhưng Baddoo đã thể hiện.

Tuy nhiên, tôi có một thời gian khó khăn khi tưởng tượng anh ta có thể đi ra và là một stud đột phá thực sự vào năm 2022. Mặc dù vậy, vì lợi ích của Tigerers, tôi hy vọng tôi đã sai. Vào cuối ngày, tôi biết gì? Tôi chỉ là một đứa trẻ viết ra những gì tôi nghĩ. Ý kiến ??đứng, và tôi thực sự hy vọng Baddoo chứng minh tôi sai, nhưng những dự đoán có vẻ hơi nhiều cho tiền vệ 23 tuổi.

Tiền vệ của Detroit Tigerers, Akil Baddoo, dự đoán cao.

Hai trong số các cửa hàng mà cá nhân tôi thường xuyên cho các số liệu thống kê và các câu chuyện/nội dung bóng chày khác đã phát hành các dự đoán có vẻ hơi cao hơn một chút. Các dự đoán của Bóng chày-Bóng chày cho Badoo để anh ta chém .260/.334/.438 với 19 nhân đôi, năm bộ ba, 13 lần chạy tại nhà và 52 RBI trên 431 AT-BATS.

Tôi sẽ tiếp tục nói điều đó. Tôi hy vọng anh ấy chứng minh tôi sai, nhưng tôi có một thời gian khó tin rằng Baddoo sẽ có thể duy trì những gì anh ấy đã làm vào năm 2021. Đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc và đôi khi, thậm chí còn tốt hơn các số liệu thống kê mà anh ấy đã hoàn thành.

Các cửa hàng khác mà các dự đoán mà tôi đặt câu hỏi là trên Fangraphs; các Phép chiếu zips Có Baddoo dự kiến ??cho 132 trận đấu và 495 dơi cho những con hổ. Anh ấy đã dự kiến ??sẽ chém .264/.335/.351 với 22 nhân đôi, tám bộ ba, 15 lần chạy tại nhà và 60 RBI trong mùa giải.

Tôi muốn làm rõ, tôi không nghĩ Baddoo sẽ chùn bước vào một cấp độ chơi giống như Victor Reyes, nhưng tôi nghĩ rằng mùa giải Baddoo tựa 2022 có thể không sống theo sự cường điệu. Baddoo sẽ mang lại giá trị cho những con hổ và có thể sản xuất vào năm 2022.

Nếu tôi phải đánh giá một dự đoán, tôi sẽ dự đoán anh ấy sẽ trở thành một người đánh thuê. Ngay cả khi anh ấy giữ vững lập trường của mình và biểu diễn như anh ấy đã làm mùa trước, những con hổ nên coi đó là một chiến thắng.

Mùa giải 2021 là một màn trình diễn tuyệt vời cho Baddoo, và sẽ rất khó để làm lại vào năm 2022.