lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam Detroit Red Wings: Taro Hirose có cơ hội khác để xếp hàng

Các Detroit Red Wings Có cơ hội về phía trước Taro Hirose Sau khi ký hợp đồng với anh ta khỏi Đại học bang Michigan sau chiến dịch 2018-19 của anh ta với người Sparta. Anh ấy đã ký một thỏa thuận cấp nhập cảnh với Red Wings và từ đó có thể gắn bó với vai trò với Red Wings.

Điều đó có thể thay đổi khi Hirose có một cơ hội khác để chơi trong đội hình Red Wings một lần nữa. Với giao thức Covid-19 tuyên bố các bộ phận của đội hình Red Wings, Hirose đã có cơ hội. Anh ấy đã thực hiện đội hình của đội taxi ra khỏi trại huấn luyện và bây giờ tìm đường vào đội hình Red Wings.

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận; Tôi đã trở thành một mối đe dọa hàng đầu và tương tự như Robby Fabbri dành cho tổ chức này. Tôi tuyên bố Hirose sẽ phát triển thành một cầu thủ chạy cánh chơi, người có hiệu quả hơn trong khu vực tấn công. Đó chỉ là một sự kéo dài để đưa ra yêu sách đó; Kể từ đó, nó đã trở nên rõ ràng hơn rất nhiều về những gì Hirose có thể cho tổ chức này.

Hirose nên sử dụng cơ hội này để thử và gắn bó với dòng Red Wings một cách nhất quán. Nếu anh ta có thể tìm thấy một ngôi nhà ở dòng thứ ba, anh ta có thể tham gia vào bộ kỹ năng chơi của mình. Trong cuộc thi gần đây với Dallas, Hirose có vẻ tốt về cơ hội PowerPlay mà anh cũng có được.

Detroit Red Wings về phía trước Taro Hirose sẽ cố gắng kiếm được một vị trí nhất quán ở dưới cùng sáu trong thời gian của anh ấy trong thời gian vắng mặt trong thời gian vắng mặt.

Trong năm 2019-20, Hirose đã trải qua 26 trận đấu với Detroit Red Wings ở cấp độ NHL; Ông chỉ đăng ký hai mục tiêu và năm hỗ trợ cho bảy điểm. Sau đó anh ấy sẽ nhận được đã giáng chức Đến Grand Rapids Griffins, nơi anh đã đăng ký năm mục tiêu và 22 pha kiến ??tạo cho 27 trận đấu.

Hirose đã chơi hai trò chơi cho Red Wings vào năm 2020-21, nơi anh chỉ có một trợ lý. Hy vọng, trong thời gian lưu trú kéo dài này trong danh sách, Hirose sẽ ổn định một cách độc đáo. Dòng thứ ba rất phù hợp với anh ấy, đặc biệt là nếu Michael Rasmussen giải quyết trong.

Trong cuộc thi gần đây với Dallas Stars, Red Wings đã chọn điều hành dòng thứ tư của Hirose, Rasmussen và Givani Smith. Ba thanh niên trên cùng một dòng đã làm việc rất tốt trong lần xuất hiện đầu tiên của họ với tư cách là một bộ ba.

Hirose có thể là một mối đe dọa chơi, như thể hiện rõ trong cơ hội chơi sức mạnh của anh ấy. Đáng ngạc nhiên, anh ta đã xoay sở để tạo ra một số cơ hội ghi bàn bằng cách thể hiện sự kiên nhẫn và sau đó bắn một phát súng tốt vào lưới mà Rasmussen không thể đánh gục nó về nhà.

Nó có thể chỉ là một trò chơi, nhưng vấn đề là Hirose nên tận dụng cơ hội này. Nếu anh ta có thể định cư như một khuôn mặt nhất quán trong Red Wings Bottom-Six, tổ chức này đang kinh hoàng.

Suy nghĩ ban đầu của tôi về Hirose là anh ấy có thể là một người chơi sáu người đứng đầu và mối đe dọa ghi bàn. Thực tế bắt đầu, tôi đã nhận ra những gì Hirose thực sự có khả năng, và nếu anh ta có thể gắn bó với vai trò dưới cùng sáu, anh ta có thể là tiền (đến một mức độ nào đó).

Với một số người chơi trong bối cảnh sự vắng mặt của Covid-19, Detroit Red Wings nên hy vọng Taro Hirose sẽ chiến đấu cho vai trò từ sáu sáu với tổ chức.