lịch đá world cup của việt nam Detroit Lions có vấn đề về trở lại đá

Trong ba tuần, Detroit Lions vẫn chưa được hưởng lợi từ việc ném đá ra khỏi khu vực kết thúc, tự làm vị trí hiện trường.

Có rất nhiều điều bực bội về Sư tử DetroitTuần thứ ba mất mát tại Green Bay Packers, nhưng một người đang xem Andre Roberts Chạy đá ra khỏi khu vực cuối chỉ để đi lên tốt hơn so với đường 25 yard.

Điều đó xảy ra trong ba lần khi tất cả những gì anh ta phải làm là quỳ xuống và hành vi phạm tội của Lions sẽ tự mình tiếp quản 25. Thay vào đó, anh ta đã mang nó ra nhưng chỉ đạt được 21, 13 và 18 trong ba lần trở lại khởi động.

Tuần trước là ví dụ cực đoan nhất nhưng đó là một vấn đề đã được thể hiện rõ trong cả ba trò chơi cho đến nay. Dưới đây là dữ liệu play-by-play từ ESPN cho năm lần những người trở lại đá Lions đã đưa bóng ra khỏi khu vực kết thúc.

Tuần 1 tại Colts
(8:41 -thứ 3) p.mcafee đá 68 yard từ Ind 35 đến DET -3. A.ROBERTS ĐẾN DET 19 cho 22 yard (E.Swoope).

Tuần 2 so với Titans
(12:03 -thứ 2) R.Succop đá 68 yard từ mười 35 đến DET -3. D.Washington đến Det 22 cho 25 yard (J.McCourty). Hình phạt đối với Ten-K.Byard, việt vị trên Free Kick, 5 yard, được thi hành ở Det 22.

Tuần 3 tại Packers
(1:01 -1) M.Crosby đá 69 yard từ GB 35 đến DET -4. A.ROBERTS ĐẾN DET 21 trong 25 yard (K.Fackrell; K.Brice).
(14:46 -2) M.Crosby đá 70 yard từ GB 35 đến DET -5. A.ROBERTS ĐẾN DET 13 trong 18 yard (J.Thomas).
(3:14 -thứ 3) M.Crosby đá 72 yard từ GB 35 đến DET -7. A.ROBERTS ĐẾN DET 18 trong 25 yard (M.Evans; J.Elliott).

Thêm tất cả và đó là 32 yard ở vị trí trường bị mất chỉ vì người trở lại đá không phải quỳ gối. May mắn là những quyết định đó đã chi phí các điểm của Lions, nhưng quý ba của Roberts, trở lại 18 trận đấu với Packers đã bắt đầu một ổ đĩa kết thúc trong một mục tiêu sân 50 yard. Prater đóng đinh nó, nhưng đó là một cú đá trở nên khó khăn hơn vì vị trí bắt đầu kém.

Chủ đề của Kick Returns đã xuất hiện trong cuộc họp báo của Jim Caldwell vào thứ Hai.

Đôi khi có trong một số tình huống, bạn đã thấy chúng tôi đã quỳ gối. Có những lần khác mà bạn cố gắng và mang nó ra. Tôi nghĩ rằng đôi khi có thể là năm yard hoặc lâu hơn, bạn nhìn vào tỷ lệ phần trăm, bạn kiểm tra tỷ lệ phần trăm theo các ổ đĩa bắt đầu ở một vị trí cụ thể và kết thúc với điểm số. Nó khá mỏng về sự khác biệt giữa các điểm phần trăm, giữa 19 và 23 chẳng hạn. Nhưng cơ hội để có thể đưa nó ra ngoài điều đó, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có một sự trở lại tốt mà bạn có thể bị chặn, đôi khi đó là giá trị rủi ro, vì vậy đôi khi chúng tôi sẽ bắn nó.

Có phải chỉ có tôi hay điều này nghe có vẻ giống như chiến lược đánh nhèn của Jim Leyland, chỉ hy vọng ai đó đã chạy vào một người, chỉ là một chút?

Vâng, nó đúng là bằng cách giải quyết cho một cú chạm bóng, bạn hy sinh cơ hội cho một cái gì đó lớn hơn. Nhưng có lý do gì cho sự tự tin của một người trở lại đá Lions sẽ chạy vào một người như Leyland gửi Marcus Thames đến đĩa không? Cho đến nay câu trả lời phải là không.

Dwayne Washington Thể hiện lời hứa với cú đá tổng hợp trở lại cho một cú chạm bóng chống lại Pittsburgh Steelers. Nếu anh ta có thời gian thường xuyên hơn với tư cách là người trở lại cú đá chính, việc đưa bóng ra khỏi khu vực cuối có thể có ý nghĩa. Nhưng Andre Roberts? Xin lỗi, anh ấy chỉ không thể hiện loại tiềm năng đó.

Chừng nào Roberts đang đá phạt, không có lý do gì để anh ta rời khỏi khu vực cuối.