lịch đá wc 2022 Bóng đá Michigan: Khu vực cuối màu xanh không phải là chi tiết sân mới duy nhất

Các khu vực kết thúc sân vận động Michigan sẽ được sơn màu xanh với một lĩnh vực mới được cài đặt nhưng đó không phải là chi tiết mới duy nhất tại nhà của bóng đá Michigan.

Việc loại bỏ sân cỏ cũ và cài đặt một lĩnh vực mới thường không thể tạo ra nhiều sự quan tâm nhưng đó không phải là trường hợp tại sân vận động Michigan. Các Bóng đá Michigan Đội sẽ có một lĩnh vực hoàn toàn mới để chơi vào mùa giải tới và nó sẽ chứa một vài chi tiết mới.

Các khu vực cuối được sơn màu xanh lần đầu tiên trong lịch sử trường học là điểm nói lớn. Huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự Michael Zordich đã cho người hâm mộ và nhìn gần gũi về các khu vực mới màu xanh trên Twitter trong tuần này.

https://twitter.com/mzordich/status/1008750061281562625

Trong khi là người đầu tiên tại sân vận động Michigan, Khu vực Blue End có cảm giác quen thuộc vì đây là khu vực kết thúc Michigan trông giống như nhiều trò chơi bát. Bây giờ họ sẽ thấy lịch thi đấu world cup 2002 nó ở nhà, có lẽ không phải ngẫu nhiên chỉ một vài năm sau khi Detroit Lions trở lại Khu vực Blue End lần đầu tiên tại Ford Field.

Aaron Bills, giám đốc của Football Creative, đã tweet một bức ảnh của toàn bộ lĩnh vực khi cài đặt gần hoàn thành.

Các khu vực cuối có thể là thay đổi lớn nhất nhưng chúng không phải là thay đổi duy nhất. Nó lịch thi đấu world cup 2002 tinh tế hơn nhưng một con mắt sắc nét sẽ nhận thấy các con số trên sân phù hợp với phong cách của các con số trên đồng phục bóng đá Michigan.

Đây là một bức ảnh để tham khảo.

Cầu thủ bóng đá Michigan

Người chơi từ Michigan Wolverines đứng đầu đường hầm sau khi đánh bại Hiệp sĩ UCF vào ngày 10 tháng 9 năm 2016. (Ảnh của Dave Reginek/Getty Images)

Tính năng dễ nhất và đặc biệt nhất của các số để chọn là 4 với thẻ thẻ ở trên cùng. Tương lịch thi đấu world cup 2002 tự của Nub Nub, rõ ràng trên các con số như 2 và 3. Nó là một liên lạc tốt đẹp nhưng không hoàn toàn độc đáo vì người Viking Minnesota là một ví dụ ở cấp độ NFL của một đội có tính nhất quán kiểu số giữa áo và sân nhà của họ.

Bài kiểm tra thực sự sẽ đến khi người hâm mộ được nhìn thấy trực tiếp hoặc trên truyền hình vào một ngày trò chơi thực tế nhưng nó trông tuyệt vời cho đến nay. lịch thi đấu world cup 2002 Các khu vực cuối màu xanh là một sự thay đổi tốt đẹp và chúng dường như thậm chí dường như thực sự nhảy ra khỏi bóng tối màu xanh lá cây trong sân cỏ mới.

Rõ ràng không ai trong số này sẽ có bất kỳ tác động nào đến sự thành công cuối cùng của sự thất bại của đội vào mùa thu nhưng thật tốt khi thấy sân vận động Michigan trông đẹp nhất.