lịch đá việt nam thái lan vòng loại world cup Detroit Pistons: Derrick Rose quay trở lại Big Apple?

Derrick Rose isn khá có mùa giải mà anh ấy đã làm chỉ một năm trước, nhưng sau khi bắt đầu chậm chạp, MVP trước đây đã bắt đầu Tìm rãnh của mình một lần nữa. Các Detroit Pistons dự kiến ??sẽ giao dịch Rose vào thời hạn, và chỉ có thể nó là đội bóng cũ của anh ấy, New York Knicks.

Chúng tôi chỉ bị loại bỏ một năm khỏi đội bảo vệ kỳ cựu Detroit Pistons đăng 18,1 điểm mỗi trận với 2,4 bảng và 5,6 hỗ trợ qua 50 trận đấu. Năm trước, Rose cũng đã ghi được 18 điểm trong 51 trận đấu với Minnesota Timberwolves, nơi huấn luyện viên cũ yêu quý của anh ấy trong những năm tuyệt vời ở Chicago, Tom Thibodeau, đã dỗ dành anh ấy để ký hợp đồng làm đại lý miễn phí.

Thibodeau hiện là huấn luyện viên trưởng ở New York và có lẽ muốn đoàn tụ với người bảo vệ yêu thích của mình lần thứ ba.

Trong hai năm qua, có vẻ như người đàn ông 32 tuổi, Rose, cảm thấy như ở nhà ở Detroit, để lại cho anh ta một ứng cử viên được ký lại, đặc biệt là sau khi Pistons chùn bước trước các đề nghị thương mại mùa trước. Giờ đây, với tổng giám đốc ‘Wheelin và Dealin, ông Troy Weaver, người cầm quyền, Pistons xây dựng lại có thể chọn một cách tiếp cận khác.

Rose đã trải qua một mùa ở New York vào năm 2016-17, bạn đã đoán nó, 18 điểm mỗi trận trong 64 trận. Người đi xung quanh đầu tiên ở New York (ngoài tòa án) có phần kỳ lạ. Rose rời khỏi đội và không thể truy cập được trong một thời gian khá lâu, khiến nhiều người phải lo lắng về hạnh phúc của mình nhưng về nhà vì lý do cá nhân.

Trong cuốn sách của anh ấy có tựa đề 'Tôi sẽ cho bạn thấy' Với Sam Smith, Rose đã đề cập rằng anh ta đã kiệt sức về tinh thần và sẵn sàng bỏ bóng rổ.

Tôi đã đi đến cũi với mẹ tôi. Mọi người đến nhà để nói chuyện. Đó là lần đầu tiên, một trong số ít lần, nơi chúng tôi ngồi xuống như một gia đình và đã có một cuộc thảo luận nghiêm túc như thế.

Tôi đã quyết định tôi đã chơi xong. Tôi thấy điều tương tự đang xảy ra với Bulls đang diễn ra với New York. Tôi có thể nói rằng mùa giải không phải là mùa mà mọi người nghĩ, mà tôi nghĩ. Tôi đã không biết nếu tôi muốn hoop nữa. Đặc biệt là khi nó bắt đầu cảm thấy như một doanh nghiệp. Tất nhiên, bạn biết nó là một doanh nghiệp. Họ luôn nói điều đó. Nhưng bạn biết nó cũng là hoopin. Nhưng nó đã bắt đầu cảm thấy như tất cả các doanh nghiệp, không có niềm vui. Điều đó khi tôi muốn ra ngoài. Tôi đã vui vẻ.

Ngôi sao đã trải qua rất nhiều và không chính xác ở một nơi tuyệt vời. Ngoài ra, vào thời điểm đó, Rose đã nản lòng vì New York không gia hạn hợp đồng một năm của mình mặc dù thực hiện kết hợp rất tốt với người bảo vệ quan điểm soạn thảo tổ chức Frank Ntilikina.

Trớ trêu thay, Ntilikina thường bị thương hiện đang là người kỳ quặc trong vòng quay Knicks và có thể là một người chơi được thêm vào thỏa thuận. Detroit không nên có bất kỳ mối quan tâm nào trong một thỏa thuận cầu thủ cho người chơi mà không có bản nháp vốn đến theo cách của họ.

Tôi vẫn tin rằng Derrick Rose đáng để chọn vòng một, và đó nên là ưu tiên hàng đầu của Troy Weaver và Detroit Pistons.

Mặc dù tôi hoàn toàn hiểu rằng pít -tông xây dựng lại cần phải giao dịch Rose, nhưng vẫn rất tệ khi thấy một cái tên nổi bật như vậy có khả năng đang di chuyển. Detroit Pistons don lồng cần một hợp đồng hết hạn như Ntilikina như được đề xuất, Detroit cần dự thảo lựa chọn, và hãy để hy vọng nó là một người đầu tiên.

Knicks đang lơ lửng khoảng 0,500 và giành chiến thắng khi chia tay với lựa chọn vòng một của họ. Detroit chắc chắn sẽ đưa ra các đề nghị khác trước khi đưa ra quyết định; Hãy để hy vọng một cuộc chiến đấu thầu nổ ra.

Cho đến nay vào năm 2020-21, Rose đang đạt trung bình 14,8 điểm, 4,6 hỗ trợ và 2,2 bảng mỗi trận trong 23,8 phút làm việc, tạo ra nhóm thứ hai nhưng thường được sử dụng như một sự gần gũi hơn. Rose chỉ bắn 43% từ trường nhưng 33% từ ngoài vòng cung.