lịch đá việt nam Bóng đá Michigan: 6-0 cảm thấy tuyệt vời, nhưng cần thay đổi

Bóng đá Michigan là 6-0 lần đầu tiên kể từ năm 2016, Jim Harbaugh, mùa thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng, nhưng mùa giải đó đã kết thúc theo cách mà bất cứ ai cũng muốn.

Năm 2016, Michigan là 9-0 trước khi thua một bàn thắng thứ hai cuối cùng cho Iowa. Hai tuần sau, họ thua bang Ohio trong hai lần. Trên hết, Wolverines đã thua bang Florida trong trò chơi bát.

Sau khi bắt đầu 9-0, Michigan đã kết thúc mùa giải 2016 1-3 trong bốn trận đấu cuối cùng của họ, các trận đấu lớn nhất mùa giải.

Làm thế nào mà so sánh với bóng đá Michigan 2021?

Michigan đã chơi một số trò chơi lớn; Đánh bại Wisconsin trên đường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tối thứ bảy ở Lincoln cũng không dễ dàng. Bất kể bạn là ai, chiến thắng trên đường trong bóng đá đại học cũng không dễ dàng; Chỉ cần hỏi Nick Saban ngay bây giờ.

Nhưng đối với Wolverines, các trò chơi lớn nhất trong mùa giải của họ vẫn chưa được chơi. Những trò chơi đó dường như chống lại bang Michigan, bang Pennsylvania và bang Ohio. Điều đó rất giống với mùa giải 2016, nơi các trò chơi lớn nhất mùa giải là vào cuối năm nay.

Bóng đá Michigan có vẻ tốt ở đâu vào năm 2021?

Lý do lớn nhất mà Michigan đã thành công là do trò chơi chạy. Hassan HaskinsBlake Corum đã điều hành tất cả các đối thủ ngô và Blue. Họ đã có một số cuộc đấu tranh đôi khi chống lại Wisconsin và Rutgers nhưng cuối cùng đã thắng thế.

Một lý do lớn khác, Wolverines là 6-0 là tuyến phòng thủ. Aidan HutchinsonThì David Ojabo, và Chris Hinton đã tạo ra một tác động đáng kể cho đến nay. Tuyến phòng thủ không chỉ ngăn các đội khác chạy bóng mà còn thực thi ý chí của họ trên các tiền vệ đối lập.

Điều gì cần thay đổi cho bóng đá Michigan?

Tôi hiểu những người khác, nếu nó bị phá vỡ, hãy sửa chữa nó, nhưng bóng đá Michigan gần như đã bị phá vỡ trước Nebraska vào tối thứ Bảy.

Nebraska phơi bày hàng phòng thủ Michigan trong hiệp hai; Họ đã có thể tìm cách để các chàng trai mở xuống, giúp Adrian Martinez dễ dàng di chuyển bóng xuống sân.

Khi Martinez đã vượt qua các đường chuyền trong hiệp hai, anh ta lăn ra ngoài túi và cất cánh cho các sân tích cực. Một tiền vệ đang chạy luôn làm tổn thương Michigan trong quá khứ, và vấn đề đó vẫn tồn tại.

Điều phối viên phòng thủ Mike MacDonald đã gây ấn tượng với tôi trong mùa giải này với khả năng quay số các blitzes khác nhau và đã có một kế hoạch tuyệt vời. Điều tôi thích ở anh ấy là thực tế là anh ấy điều chỉnh.

Nhưng chống lại Nebraska, anh ấy đã không thực hiện các điều chỉnh trong trò chơi trong hiệp hai, hoặc nếu anh ấy làm vậy, họ đã không làm việc. Tôi không nói rằng anh ta cần phải thay đổi bất cứ điều gì, nhưng hàng phòng ngự của Michigan có rất nhiều chỗ để trở nên tốt hơn.

Về mặt tấn công của bóng, đường tấn công và Chạy trở lại đã giữ Sự kết thúc của họ bên ngoài một vài hình phạt bắt đầu sai.

Tiền vệ Cade McNamara là những gì cần phải thay đổi về hành vi phạm tội. McNamara là một người quản lý trò chơi, anh ta chỉ huy hành vi phạm tội, và công việc của anh ta là không lật bóng và thực hiện các cú ném dễ dàng. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy không làm điều đó.

Chống lại Nebraska, McNamara đã đánh chặn đầu tiên vào mùa giải, nhưng đó không phải là lý do tại sao anh ta cần phải ngồi vào chỗ. Anh ấy chỉ đơn giản là có thể làm cho những cú ném đơn giản, dễ dàng nhất quán. Các cú ném tuyến đường ngắn được bỏ qua vào máy thu hoặc ném cho đến bên ngoài máy thu ở chế độ mở rộng đầy đủ chỉ để có được một tay.

Trên những cú ném sâu xuống sân, McNamara lật đổ hoặc ném bóng. Anh ấy là một người khác trên tiền, một lần trong mùa giải này, người đi đường chích chống lại Wisconsin. Sự bắt bóng phi thường của Mike Sainristil  Đêm qua nên đã xảy ra; Anh ta rộng mở, McNamara cần phải đánh anh ta trong sải bước cho một cú chạm bóng dễ dàng. Michigan giải quyết cho một mục tiêu thực địa mà lái xe.

Tôi không cố gắng nói tiền vệ dự phòng J.J. McCarthy ngay lập tức sẽ biến Michigan thành đội số một trong cả nước, anh ta có thể, nhưng anh ta có thể không. Điều tôi đang nói là để giành chiến thắng trong các trận đấu lớn nhất của mùa giải, McNamara có thể là người mà bạn đã yêu cầu chiến thắng những trận đấu đó.

J.J. McCarthy mang đến cho bóng đá Michigan cơ hội tốt nhất để đi 3-0 trước bang Michigan, bang Pennsylvania và bang Ohio.

Tôi hiểu việc thay đổi tiền vệ của bạn khi bạn bất bại là một điều khó khăn để làm, nhưng những đội tốt nhất trong cả nước làm điều đó. Huấn luyện viên trưởng của Oklahoma Lincoln Riley đã làm điều đó vào thứ bảy chống lại Texas, băng ghế dự bị Spencer Rattler cho một sinh viên năm nhất thực sự. Tất cả chúng ta đều nhớ Nick Saban kéo Jalen Hurts trong trò chơi Giải vô địch quốc gia cho một sinh viên năm nhất thực sự, và cả hai huấn luyện viên đều giành chiến thắng.

Vào cuối ngày, bóng đá Michigan vẫn phải đối mặt với phần khó khăn nhất trong lịch trình của họ, và với Cade McNamara ở vị trí tiền vệ và một phòng thủ có thể bị lộ, Wolverines sẽ kết thúc mùa giải 2021 giống như mùa giải 2016.

Jim Harbaugh phải đưa ra quyết định khó khăn để có cơ hội tốt nhất để cuối cùng chơi cho Giải vô địch Big Ten.