lịch đá vòng loại world cup 2022 Detroit Lions: Làm cho vụ kiện để soạn thảo Jalen Hurts

Detroit Lions rất cần phải giải quyết tình huống tiền vệ dự phòng của họ.Có lẽ họ nhìn về phía Jalen đau để củng cố vị trí?

Dự thảo NFL luôn là một thời gian thú vị;Nó về cơ bản Sư tử Detroit Super Bowl kể từ khi họ không bao giờ giành được một, và thiên đường thậm chí còn gần gũi với việc chiến thắng một người, thành thật mà nói.Nó không bao giờ quá sớm cho một số cuộc trò chuyện.

Lần cuối cùng Detroit giành được một danh hiệu, đó là trong kỷ nguyên Pre Super Bowl vào năm 1957. Kể từ đó, Detroit chỉ thắng một trận playoff, xuất hiện vào năm 1991. Lions chỉ thắng 3 trận vào năm 2019, báo hiệu Một mùa giải khác sau khi chiến thắng chỉ 6 năm ngoái.

Trước khi nổ tung sau khi bắt đầu mùa giải đáng kính (2-0-1), hành vi phạm tội của Lions đã bay với Darrell Bevell đọc tọa độ và Matthew Stafford Chỉ đạo con tàu. Bevell sườn hạ xuống tấn công các vụ tấn công phù hợp với Stafford tốt hơn rất nhiều so với cuộc gọi chơi bảo thủ ngắn của Jim Bob Cooter.

Trong mùa giải 2018, tiền vệ nhượng quyền bị chấn thương lưng bao gồm gãy xương. Vâng, chúng tôi đã nghe thấy tất cả, nhưng nó đáng để viết một lần nữa. Người đàn ông đang chơi với một cái lưng bị hỏng.

Cùng một chấn thương đó đã tăng trở lại trong mùa giải này, giới hạn Stafford chỉ trong 8 trận đấu. Anh ấy đang trên đà có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp. Nó tiếp tục xác nhận tác động tích cực của việc chơi trò chơi của Darrell Bevell.

Detroit đã phát hành một chiếc QB, mùa này.  Jeff DriskelDavid Blough Có cả hai bắt đầu, nhưng Tuần 17, đội có thể chuyển chìa khóa sang Kyle Sloter. Tất cả các bản sao lưu rất áp đảo QB.

Detroit vẫn có cơ hội giành được lựa chọn tổng thể thứ hai trong dự thảo. Đó là một tình huống hoàn hảo cho họ vì họ có rất nhiều lỗ để cắm trong suốt danh sách không có gì khẩn cấp hơn là hạ cánh một người vượt qua. Bang Ohio Chase Chase Young rơi vào lòng họ sẽ là một kịch bản mơ ước.

Với rất nhiều vấn đề khác trong suốt danh sách, Detroit có thể đủ khả năng để chọn QB vào đầu dự thảo, ngay cả khi họ chọn bất cứ nơi nào trong khoảng 3-5 trong dự thảo.

Nhưng họ nên xem xét Oklahoma, Jalen Hurts với sự lựa chọn vòng hai của họ nếu anh ta có sẵn.

Với sự xuất hiện của Lamar Jackson, Jalen Hurts Skill Skill-Set trở nên mong muốn hơn nhiều trong suốt giải đấu. Hiện tại, anh ấy lẻn vào phần phụ trợ của vòng đầu tiên trong nhiều bản nháp giả. Nếu anh ấy ở đó khi Detroit chọn vào vòng thứ hai, anh ấy nên được xem xét rất nhiều.

Có một vị trí tiền vệ nhượng quyền 31 tuổi tại chỗ không có quyền đảm bảo việc lấy QB trừ khi Joe Burrows có sẵn, và anh ấy đã giành chiến thắng. Nhưng có một QB 31 tuổi với chấn thương lưng kéo dài không hỗ trợ dùng QB với lựa chọn vòng hai.

Hurts, một tiền vệ đe dọa kép, người đã cải thiện mạnh mẽ khả năng vượt qua của anh ấy dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng của Sooners Lincoln Riley. Oklahoma đã biến thành một nhà máy tiền vệ sản xuất một cặp lựa chọn tổng thể đầu tiên trong những năm trở lại.

Hurts sẽ cạnh tranh cho một giải vô địch quốc gia khi anh dẫn đầu những người hy vọng Sooners chống lại LSU trong Peach Bowl vào thứ bảy này. Một chiến thắng buồn bã trước những con hổ ưa thích sẽ cho họ cơ hội cạnh tranh trong trò chơi tiêu đề quốc gia.

Jalen Hurts là người vào chung kết Trophy Heisman nhưng đã bỏ lỡ giải thưởng cho đồng nghiệp QB, Joe Burrow. Hurts đã ném trong 3634 yard, tạo ra 32 lần chạm bóng và chỉ 7 lần đánh chặn. Anh ấy đã phi nước đại cho 1255 sân ào ạt khác, trong đó có 18 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã bắt gặp một cú chạm bóng mùa này trong một vở kịch giống như ‘Philly Special. Anh ấy sẽ là một chính sách bảo hiểm tuyệt vời ngồi sau Matthew Stafford?

Không có lý do gì, Detroit có thể đặt đau sau Stafford trong một vài năm và cuối lịch đá world cup 2022 của việt nam cùng chuyển chìa khóa của nhượng quyền thương mại cho anh ta nếu anh ta được coi là sẵn sàng khi Stafford đạt đến giữa những năm 30 tuổi. Hãy nhớ rằng, thậm chí Patrick Mahomes Sat một mùa phía sau Alex Smith.

Detroit nên tuyệt vọng để thêm một tiền vệ dự phòng đáng tin cậy nếu không thông qua cơ quan miễn phí, dự thảo NFL và tại sao không phải Jalen đau?

lịch đá world cup 2022 của việt nam