lịch đá vòng loại wc việt nam Tất cả 5 đội bóng đá Division-i Michigan đều hướng đến các trò chơi bát

Cả năm phân chia một Bóng đá Michigan Các trường học sẽ chơi bowling mùa này sau mùa giải thành công lần thứ hai trong lịch sử.

Bóng đá Đông Michigan (7-5) đang hướng đến Cây cho vay ở Mobile, Alabama, để đối mặt với Liberty (7-5) vào ngày 18 tháng 12.

Bóng đá Tây Michigan .

Bóng đá trung tâm Michigan .

Bóng đá bang Michigan .

Bóng đá Michigan (12-1) đang hướng đến Orange Bowl ở Miami, Florida.

Wolverines được thiết lập để đảm nhận Georgia (12-1) vào đêm giao thừa bên trong Playoff bóng đá đại học bán kết.

Lần đầu tiên cả năm trường đi chơi một trò chơi bát trong cùng năm là vào năm 2019. Với năm 2020 là một mùa rất kỳ quặc, bạn gần như có thể nói rằng đó là mùa giải mà cả năm trường đang chơi bowling.

Điều này rất tốt cho bóng đá ở bang Michigan và làm cho các trận chiến tuyển dụng trở nên thú vị hơn nhiều để theo dõi. Với hai trường Big Ten và ba trường Mac đều có điểm bán hàng tại sao các cầu thủ bóng đá ở trường trung học nên đến trường của họ, điều đó làm cho những trò chơi bát này trở nên quan trọng hơn một chút so với bình thường.

Cả hai bang Michigan và Michigan đều phát triển mạnh, nhưng đối với ba trường Mac, Đông, Tây và Trung Michigan, các trò chơi bát là cơ hội để giới thiệu để tuyển dụng các điểm đến có thể mà họ có thể đi bằng cách làm một trò chơi bát.

Đây cũng là cơ hội để các trường này thể hiện những gì họ có trên sân khấu quốc gia. Mặc dù "Maction" Được nhiều người xem trong tuần, mùa Bowl có mức độ người xem khác.

Đó sẽ là một mùa giải vui nhộn cho tất cả mọi người ở Michigan, vì mọi người sẽ có ai đó để root.