lịch đá bongs việt nam Detroit Lions phù hợp với hàng phòng thủ Chicago Bears

Detroit Lions đang hy vọng đặt năm ngoái phía sau họ và bắt đầu năm nay ngay. Để làm như vậy, đối thủ đầu tiên của họ là đối thủ phân chia Chicago Bears.

2019 là một năm đáng thất vọng cho Sư tử Detroit, để nói rằng ít nhất: không có gì thú vị về một kỷ lục 3-12-1. Họ bắt đầu với một quý đầu tiên đàng hoàng dẫn đến tuần tạm biệt, nhưng chấn thương đã khiến họ trở lại, và một công việc vít nhất định trong tuần thứ sáu không giúp ích gì.

Nếu Lions muốn xóa những ký ức của mùa giải trước và bắt đầu bằng chân phải, họ sẽ phải đánh bại Chicago Bears, một đội đánh bại họ hai lần trong một tháng trước. Tuy nhiên, đây không phải là cùng một đội Bears để đánh bại Lions, cũng không phải là cùng một đội Lions đã thua tất cả những trò chơi đó.

Vào lúc 8-8, Bears vừa bỏ lỡ việc trở lại vòng playoffs và cả hai đội đã thay đổi trong nỗ lực tránh một năm đáng thất vọng khác. Sư tử sẽ có một số trận đấu vị trí để quan sát chặt chẽ và hy vọng khai thác.

Mitch Trubisky vs Lions Pass Rush Những con sư tử dường như luôn làm cho Mitch Trubisky trông đẹp. Hai trong số các trò chơi trong sự nghiệp tốt nhất của anh ấy đã tham gia vào Detroit: 23 cho chiến thắng 30, 355 yard vào năm 2018 và một ngày lễ tạ ơn 3 ngày cuối cùng.

Điều này bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Hoa Trey, người đã ghi lại một bao tải trong cả hai trò chơi gấu năm ngoái.

Lions đã thêm một người yêu nước cũ khác, bên ngoài hậu vệ Jamie Collins, sự phản đối này, người đã có một số lượng thành công trong một trận đấu với Bears.

Anh ấy đã dẫn đầu những người yêu nước với 11 cú tắc kết hợp, sáu người solo trong cuộc họp đơn độc của đội vào năm 2014. Nếu Lions có thể kết hợp tốt hơn Gấu cũ, Christian Jones, ở phía bên kia của khu vực, họ có thể buộc một số lỗi ra khỏi Trubisky.

Lions Reconers so với gấu thứ cấp Bears có khả năng phòng thủ trung bình tốt hơn năm ngoái, Theo người ngoài bóng đá đo lường hiệu quả tuyệt vời, DVOA. Không tốt như phòng thủ xuất sắc của họ từ một năm trước, nhưng vẫn khá tốt.

Một phần của điều này là một phòng thủ vượt qua hiệu quả; 17 lần chạm bóng của họ cho phép là thứ tư trong giải đấu. Họ đang trả lại sự kết hợp tuyệt vời của hậu vệ và an toàn, tương ứng, Kyle Fuller và Eddie Jackson.

Sau khi phát hành Hoàng tử Amukamara và mất Ha Ha Clinton-Dix cho cơ quan tự do, tuy nhiên, Bears sẽ thử tân binh Jaylon Johnson và cựu chiến binh Tashaun Gipson, người đã được đưa ra vài năm khỏi lựa chọn Pro Bowl của mình. Matt Stafford Có thể cố gắng tận dụng lợi thế của mặt hàng phòng thủ chưa được kiểm tra này. Đây cũng có thể là lựa chọn tốt nhất của họ, vì phòng thủ chạy là đáng gờm hơn.

Sư tử chạy trở lại so với gấu phía trước bảy Thật là hấp dẫn khi làm cho phần này chỉ về Khalil Mack, một trong những cầu thủ phòng thủ hiệu quả nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, anh ta đang làm việc với một chấn thương đầu gối, để chúng tôi sẽ xem xét phần còn lại của những người linemen và hậu vệ.

Nói tóm lại, Bears có một phòng thủ chạy tuyệt vời. Họ đã từ bỏ một số lượng TDS đáng ngạc nhiên trong năm 2019 (16, cao hơn hai mức trung bình của giải đấu), nhưng tổng số sân cho phép cho mỗi lần thử là 3,9. Họ là một trong sáu đội cho phép ít hơn 4 yard mỗi lần mang.

Trong khi đó, nhiều điều đã được thực hiện về tình hình Detroit Rions đang điều hành sự phản đối này, mỗi lần gần đây. Lions đã đầu tư một bản nháp vòng hai cao DỉAndre Swift và mang đến hội trường tương lai Adrian Peterson.

Hai người sẽ bổ sung Kerryon Johnson, người đã phần nào là một anh hùng của Lions vì trở lịch trực tiếp world cup thành người chơi đầu tiên sau nửa thập kỷ vội vã trong hơn 100 yard trong một trò chơi, một kỳ tích mà anh ta đã hoàn thành ba lần kể từ năm 2018. Vẫn còn được nhìn thấy ai là người áp đảo ai: Lions ' Lực lượng tấn công vội vã hoặc tuyến phòng thủ của Bears.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với Lions vào Chủ nhật? Thật không may, điều đó có thể có nghĩa là họ gặp khó khăn khi ghi được rất lịch trực tiếp world cup nhiều điểm. Tuy nhiên, tin tốt là Bears có thể cũng sẽ có một thời gian khó khăn. Các đội kết hợp cho 33 và 44 điểm vào tháng 11 năm ngoái; Một trò chơi ghi bàn thấp khác có thể được chơi trong tuần này.

Một số cửa hàng, như những người ngoài bóng đá nói trên, có Detroit Lions Bút chì để giành chiến thắng NFC North Lần đầu tiên kể từ lịch trực tiếp world cup năm 1993. Đó có thể là một chặng đường dài, nhưng bước đầu tiên là một tuyên bố mở đầu mạnh mẽ chống lại Bears.