lịch đá banh vn Detroit Pistons: Sviatoslav mykhailiuk dota 2 international 2020 đóng vai trò khởi đầu ở phía trước

Cuộc bầu cử của NBA ở đây, và thường xuyên nếu mùa giải không điển hình sẽ bắt đầu trong một vài tuần ngắn ngủi. Pistons Detroit có thể có một diện mạo mới trong năm nay, nhưng họ sẽ có ít nhất một khuôn mặt quen thuộc ở Sviatoslav Mykhailiuk.

Với 59 trò chơi được chơi có từ tháng 2 năm 2019, có thể khó tin nhưng Sviatoslav mykhailiuk có nhiệm kỳ dài thứ hai với Detroit Pistons. Chỉ có Blake Griffin đã ở trong đội lâu hơn và chơi nhiều trò chơi hơn.

Mykhailiuk cho đến nay đã sống sót sau khi loại bỏ các cầu thủ mà điều này biểu thị cho anh ta nên có nhiều vai trò trong mùa giải này, điều này có thể bao gồm bắt đầu nhỏ về phía trước. Piston đã mua Mykhailiuk từ Lakers, nơi anh ta đang trung bình gần 11 phút ngoài băng ghế dự bị.

Huấn luyện viên trưởng Dwane Casey cũng đưa anh ta ra khỏi băng ghế dự bị cho đến khi anh ta bắt đầu vào tháng 12. Kể từ đó, Mykhailiuk trung bình hơn 25 phút mỗi trận, bắt đầu 27 trận cho Detroit, thường là người bảo vệ bắn súng.

Trước đó, anh hiếm khi thấy hơn 18 phút. Bây giờ thì Delon Wright Các vị trí tốt hơn trong việc bảo vệ bắn súng và Tony Snell là một Atlanta Hawk, Mykhailiuk có thể sẽ chuyển sang ba người, vị trí tự nhiên của anh ta.

Nếu Mykhailiuk tiếp tục nhận được những phút có ý nghĩa trong năm nay, Pistons sẽ có một số kỳ vọng. Đầu tiên, anh ta sẽ phải tiếp tục bắn (và làm) ba người. Tỷ lệ 40% của anh ấy từ ba là tốt nhất trong đội năm ngoái, và anh ấy sẽ phải bù đắp cho Snell, Luke Kennard và Langston Galloway.

Ở mức 5.1 lần thử ba điểm mỗi trò chơi (8.1 mỗi 36 phút), anh ta sẽ có thể giải thích cho sự vắng mặt của họ. Mong đợi Dwane Casey khuyến khích phát triển hơn nữa trong bộ phận này. Để bổ sung cho việc bắn ba điểm của Mykhailiuk, anh ấy nên cố gắng để có thêm những cú ném miễn phí trong mùa giải này.

So với những người chơi như Danilo Gallinari và Bojan Bogdanovi?, những người chơi gần như cùng một vị trí và nỗ lực và thực hiện cùng một số lượng ba người, SVI đã giảm rất nhiều so với cả hai lần thử ném miễn phí. Không phải người ta có thể đào tạo cụ thể để rút ra nhiều lỗi hơn, nó sẽ là sản phẩm phụ của trò chơi hung hăng hơn.

Nói về lối chơi hung hăng hơn, Pistons cũng sẽ tìm cách để có được một chút từ Mykhailiuk một cách phòng thủ. Pistons không được phòng thủ lớn vào năm ngoái (thứ 22 trong giải đấu trong xếp hạng phòng thủ), và Mykhailiuk là một điểm trừ ròng.

Một cách anh ta có thể cải thiện điều này là bằng cách đảm bảo các rebound phòng thủ hơn. Được cho phép, anh ta không chơi ở một vị trí để trở thành một người phục hồi chính, nhưng với kích thước 6 ′ 7 của anh ta, anh ta nên kéo theo nhiều hơn anh ta.

Năm ngoái, SVI đã thu thập ít hơn 2 rebound mỗi trận (và ít hơn 3 mỗi 36 phút). Cả hai dấu hiệu này là một trong những điểm thấp nhất trong đội. Nếu kết thúc mùa giải trước là bất kỳ dấu hiệu nào, Dwane Casey dự định sẽ sử dụng Mykhailiuk nhiều hơn trong năm nay.

Tổng giám đốc Troy Weaver dường như đồng ý, xem xét ông đã chọn gửi các tiền đạo nhỏ được thành lập hơn (ví dụ: Kennard, Snell) cho các đội khác. Đến thời điểm đó, Mykhailiuk là một trong những cú đánh thấp nhất trong nhóm, vì vậy sản xuất của anh ta có tiềm năng là một giá trị lớn.

Nếu Mykhailiuk có thể gặp gỡ hoặc cải thiện ở cấp độ của mình vào cuối năm 2020, anh ta sẽ chơi theo đội hình xuất phát cho Detroit Pistons.