lịch đá bóng vòng loại world cup 2022 việt nam Bang Michigan so với Middle Tennessee: Thời gian điên rồ tháng ba, lịch trình truyền hình, phát trực tiếp

Người Sparta bang Michigan bắt đầu cuộc chạy đua điên rồ tháng ba của họ với Middle Tennessee vào chiều thứ Sáu. Đây là cách bạn có thể xem trò chơi trên TV hoặc thông qua luồng trực tuyến.

Các Người Sparta bang Michigan cảm thấy họ là Snubbed từ hạt giống số 1 Dòng, nhưng tất cả những gì họ có thể làm bây giờ là loại bỏ cơn thịnh nộ bất mãn của họ đối với đối thủ của họ trên sân.

Đầu tiên cho bang Michigan là Middle Tennessee Blue Raiders từ Hội nghị Hoa Kỳ. Middle Tennessee đứng thứ hai trong bảng xếp hạng mùa giải C-USA với thành tích 24-9 (13-5), nhưng đã giành chiến thắng trong giải đấu và nhận được giải đấu tự động của giải đấu vào giải đấu.

Mặc dù kỷ lục 24 trận thắng của Middle Tennessee, nhưng họ không phải là một đội đặc biệt mạnh. Họ là đội bóng tốt thứ 123 trong bóng rổ Division I năm nay theo Xếp hạng Ken Pomeroy và chơi một lịch trình mềm xếp hạng số 210 thấp.

Giống như trận đấu hạt giống số 2 so với số 15 gợi ý, đây là một trò chơi mà người Sparta nên giành chiến thắng khá dễ dàng. Đường dây ủng hộ bang Michigan hơn 17 điểm (tính đến tối thứ Năm), và xếp hạng Massey mang lại cho họ một 95% cơ hội Để trở nên chiến thắng.

Tuy nhiên, người Sparta có thể đủ khả năng để vượt qua trò chơi này hoặc bật trong thời gian khủng hoảng. Họ đã chơi cũng như bất kỳ đội nào ở đất nước muộn và sẽ cần phải tiếp tục động lực đó thông qua trò chơi này nếu họ hy vọng sẽ thực hiện một cuộc chạy sâu tới Final Four.

Cuối cùng
Mtsu Blue Raiders
Bang San Jose Người Sparta

Bang Spartans của bang Michigan so với Middle Tennessee
Trung tâm Scottrade - St. Louis, MO
Thời gian trò chơi: 2:45 ET
TV quốc gia: CBS
Đài phát thanh: 760 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Stream Stream: Stream Live: Tháng ba điên rồ sống
Hàng: Tiểu bang Michigan vào 17.5

Người chiến thắng trong trò chơi này sẽ đảm nhận người chiến thắng trong trò chơi số 7 Dayton so với số 10 Syracuse vào Chủ nhật với chuyến đi đến Sweet Sixteen trên đường.

Có một dự đoán cho trò chơi bóng rổ bang Michigan hôm nay? Tweet chúng tôi @DetroitJockCity.