lượt về việt nam Cổ phiếu của người chơi Detroit Lions: Ai đã lên và ai đã thất vọng sau tuần thứ 3

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, D'Andre Swift

Tim Fuller-USA Today Sports

Các Sư tử Detroit Mất một người đau lòng cho những con quạ Baltimore được ưa chuộng nặng nề. The Lions có những con quạ trên các sợi dây với chưa đầy một phút còn lại, và phải chuyển đổi thứ 4 và 19, một sự chậm trễ bị bỏ lỡ của trò chơi và một mục tiêu trường 66 yard kỷ lục NFL ngoài thanh ngang.

Đây là Một mất mát khó khăn khác Trong nhiều, rất nhiều, rất nhiều tổn thất của Lions Tough trong thập kỷ qua. Về mặt tươi sáng, Detroit Lions đã bị cạn kiệt trong phòng thứ cấp và người nhận và nên đánh bại một đội với một tiền vệ siêu sao và nguyện vọng của Super Bowl.

Đây là những người chơi đặt Lions vào một vị trí để giành chiến thắng trong trò chơi và ai có thể đã giúp nó trôi đi trong Tuần thứ ba mất mát đến quạ.

Người chơi Detroit Lions có cổ phiếu đang có xu hướng

DỉAndre Swift

Trong nửa đầu, hành vi phạm tội của Lions là vô hồn, không di chuyển bóng hoặc ghi điểm bất kỳ điểm nào. Trong hiệp hai, điều phối viên tấn công Anthony Lynn đã điều chỉnh và sử dụng cả Jamaal Williams và DiênAndre Swift trên sân cùng một lúc.

Động thái này đã trả hết cổ tức lớn khi hành vi phạm tội chạy qua cả hai người chơi trong hiệp hai. Với Williams ở sân sau và Swift trong một vị trí khe/hybrid, Lions đã có thể vượt qua bóng trong không gian trên những đường chuyền ngắn, nơi anh ta có thể chơi bóng với bóng trong tay.

Swift đã tận dụng tối đa những cơ hội này để nắm bắt tất cả 7 mục tiêu của mình trong 60 yard để kết hợp với 47 sân ào ạt và một cú chạm bóng của anh ấy. Swift đã chứng minh rằng bên ngoài T.J. Hockenson, anh ta là người chơi lớn nhất của Lions, và trong tương lai, hành vi phạm tội của Lions nên chạy qua cả hai.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt