kqbd tt hom nay Detroit Lions: 3 người chơi để tránh lựa chọn bóng đá giả tưởng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Dylan Buell/Getty Images)

WR: Danny Amendola

Tiêu đề cho biết Daniel Amendola, nhưng trong thực tế, chúng ta cần tránh xa bất kỳ người nhận Detroit Lions nào không được đặt tên Kenny Golladay hoặc Marvin Jones.

Sư tử được thiết lập để triển khai một trong những hành vi phạm tội tốt hơn trong tất cả bóng đá bước vào mùa giải 2020, nhưng với rất nhiều miệng để nuôi, một người chơi như Amendola sẽ có giá trị đối với toàn bộ hành vi phạm tội nhưng sẽ không có nhiều giá trị tưởng tượng trừ khi Bạn đang ở trong một giải đấu đội 12-14 rất sâu sắc; Ngay cả sau đó, có những người chơi có nhiều mặt trái hơn. Amendola mang lại rất ít sự ưu tiên cho bảng ở các định dạng ghi điểm tiêu chuẩn và xem xét nhẹ trong các giải đấu PPR.

Amendola đã ghi lại 62 lần tiếp khách mùa trước, tổng cộng 678 yard và một lần chạm bóng với Detroit, với Stafford chỉ chơi trong tám cuộc thi. Anh ấy đã ghi trung bình dưới 80 điểm giả tưởng mùa trước, xem xét một loạt các giải đấu, giá trị ghi bàn và các cửa hàng bóng đá giả tưởng.

Tôi tin rằng Amendola sẽ có trò chơi xuất sắc kỳ lạ, nơi anh ấy sẽ thực hiện tám lần bắt tổng cộng 100 yard và thậm chí có thể là một điểm số, nhưng nó sẽ giống như chơi xổ số cố gắng đoán xem tuần đó sẽ đến.

Những người chơi khác dường như sẽ không được ghép là những người như Mike Williams, người đã ghi lại hơn 1.000 yard nhưng chỉ có hai điểm trong mùa giải trước. Người nhận bên ngoài lớn luôn chiến đấu với chấn thương nhưng là nạn nhân của trò chơi tiền vệ khủng khiếp mùa trước Philip Rivers. Williams đáng để tham gia một phi công trong các vòng cuối của dự thảo của bạn.

Những người bắt đầu rơi miễn phí khác với những người bạn thích đáng kể hơn là Christian Kirk, tân binh Brandon Aiyuk, và Robby Anderson. Tất cả những người chơi được đề cập được sở hữu trong 50% giải đấu hoặc ít hơn. Amendola đã được soạn thảo chỉ trong 2% giải đấu Yahoo cho đến nay.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt