kqbd truc tuyen online Detroit Lions: Jonathan Williams trong và Bo Scarbrough Out?

Chấn thương tiếp tục làm tổn thương Detroit Lions trong suốt trại huấn luyện, đặc biệt là ở vị trí chạy trở lại.

Bước vào mùa hè, kịch bản hoàn hảo đã bắt đầu phù hợp khi nói đến Sư tử Detroit sân sau. Năm thứ ba trở lại Kerryon Johnson cần một trại huấn luyện mạnh mẽ để chống lại người chạy bộ tân binh DiênAndre Swift để lại những người như Bo ScarbroughThì Ty Johnson, và tân binh Jason Huntley chạy đua cho vị trí xuống biểu đồ độ sâu. Johnson xuất hiện sẵn sàng để bắt đầu khi Detroit dẫn đầu trở lại.

Nó là một chuỗi các thương tích và thực hành vắng mặt đã khiến tổ chức này đưa Indianapolis Colts trở lại cựu Indianapolis Jonathan Williams Để cạnh tranh cho một vị trí danh sách cuối cùng. The Lions hiện cũng có đội hình Wes Hills và Fullback Nick Bawden. Hills dự kiến ??sẽ không tạo ra đội hình, và vị trí của Bawden cũng gặp nguy hiểm, vì Lions có thể thích sử dụng một kết thúc chặt chẽ như một H-Back thay vì mang một hậu vệ truyền thống trong danh sách hoạt động.

Ngày này qua ngày khác, Scarbrough và Swift tiếp tục bỏ lỡ việc thực hành đội. Cả hai đang mất những lần lặp lại có giá trị và đối với Scarbrough, thời gian để một lần nữa gây ấn tượng với các nhân viên huấn luyện. Detroit Lions đã chọn Swift với lựa chọn tổng thể thứ 35 vào năm 2020, anh ấy đã an toàn như khi nói đến việc đảm bảo một vị trí, nhưng Scarbrough bị giới hạn là một sức mạnh trở lại với rất ít ở nơi khác.

Mùa trước, Detroit Lions cho phép cựu đội trưởng thành phố Alabama trở lại đội bóng sau khi họ bị mắc kẹt với chấn thương. Scarbrough chứa đầy trung bình 4,2 yard mỗi lần mang trong sáu trận đấu, mà không có mối đe dọa Matthew Stafford Ném bóng đá. Scarbrough đã tích lũy được 377 yard, 194 trong số đó đến sau khi liên lạc trên 89 Totes và ghi được một lần chạm bóng.

Có vẻ như Scarbrough, người đã được vượt qua bởi gần như tất cả mọi người cho đến khi Dallas Cowboys chọn anh ta với lựa chọn tổng thể thứ 236 trong vòng thứ bảy của Dự thảo NFL 2018. Sau khi được phát hành và phần nào ổn định với Detroit vào cuối năm, vị trí đội hình của anh bước vào năm 2020 một lần nữa chắc chắn gặp nguy hiểm.

Jonathan Williams điền vào độc đáo cho Colts mùa trước khi người bắt đầu Marlon Mack Đã đi xuống với một chấn thương. Williams đã tận hưởng một bữa tiệc sắp ra mắt mùa trước sau khi là một bản nháp vòng thứ năm trong dự thảo năm 2016 của Bills. Sau khi không nhận được nhiều cơ hội ở Buffalo, và tìm thấy sự thiếu sử dụng tương tự ở New Orleans, Williams thấy mình là một vai trò trong năm 2019.

Williams đã biên soạn những nỗ lực gấp rút hơn 100 sân trong sân cho Mack cho Mack mùa trước. Williams trung bình 4,8 yard mỗi lần mang theo mùa trước trên 49 carry. Anh ta đứng cao 6 feet khi chơi ở khoảng 220 pound. Williams cũng bắt được tất cả năm mục tiêu của mình với tổng cộng 59 yard nhận được.

Cả Scarbrough và Williams đều cạnh tranh cho tổ chức của tổ chức trở lại hoặc vị trí sân ngắn. Với Scarbrough thường xuyên vắng mặt trong thực tế, dường như Williams có thể nổi lên như là lựa chọn thuận lợi hơn mặc dù đã mắc một vài lỗi ở sân sau, chủ yếu là do sự không quen thuộc của anh ta với kế hoạch tấn công.

Ty Johnson đã chứng minh đủ mùa giải trước trung bình 4,3 yard mỗi lần thực hiện trong 63 nỗ lực gấp rút, cũng thực hiện 24 lần tiếp khách như một tân binh. Tân binh trở lại Huntley là một người vượt qua rất nhiều, trở lại thứ ba và đang cạnh tranh cho một vai trò tương tự.

Nó dường như đang đi xuống Scarbrough và Williams, và ngay bây giờ, Williams dường như chiếm thế thượng phong.