kqbd truc tuyen nhanh nhat Tiền vệ của Detroit Tigerers Akil Baddoo đấu tranh không giữ nhiều trọng lượng

Các Hổ Detroit Tiền vệ Akil Baddoo đã được đưa lên trong dự thảo Quy tắc 5 trước mùa giải 2021 từ Tổ chức Twins của Minnesota. Anh ta đóng quân với đội bóng cao cấp A ở mức cao nhất.

Năm 2021, những chú hổ Detroit đã chọn cho anh ta một cơ hội, và anh ta đã chạy theo nó. Sau bùng nổ vào hiện trường Và trông giống như đội bóng trong tương lai của đội, mùa giải 2022 của anh ấy đã bắt đầu khác nhau nhiều.

Đó là một chút của một câu chuyện Lọ Lem vào năm 2021, với Baddoo sắp ra mắt trong những khoảnh khắc lớn, khiến những con hổ trông giống như những thiên tài vì đã nắm lấy anh ta và quảng bá anh ta từ High-A đến các giải đấu lớn với lựa chọn của họ trong Dự thảo Quy tắc 5.

Mùa giải 2022 của anh đã giao nhiệm vụ Baddoo với một số nghịch cảnh thực sự, điều mà nhiều người không nghĩ là sẽ đến. Nhưng sự sụt giảm thứ hai là có thật, và cuốn sách xuất hiện trên các chàng trai, đặc biệt là những người chơi chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi trên High-A.

Tiền vệ Detroit Tigerers Akil Baddoo sẽ ổn.

Vào năm 2022, Baddoo đã chơi trong 11 trận cho Tiger, tích lũy 37 lần xuất hiện. Anh ấy chém .118/.189/.235 với sáu lần truy cập. Anh ta chỉ bị đấm ra chín lần.

Có một số mối quan tâm với hiệu suất của anh ấy, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Baddoo sẽ ổn trong thời gian đúng hạn. Nó có một sự sụt giảm đầu mùa nhưng có thể dễ dàng bị hủy bỏ trong suốt một mùa mà anh ấy ghi lại hơn 400 con dơi.

Ngay cả với một khởi đầu khó khăn, những thay đổi có thể được thực hiện để đưa anh ta trở lại đúng hướng. Thẳng thắn mà nói, anh ta nhìn ra ngoài trong hộp Batter và đang vật lộn để đóng bóng chày. Nó có thể được sửa chữa, các điều chỉnh có thể được thực hiện và Baddoo có thể trở lại đúng hướng.

Tôi sẽ thú nhận rằng tôi đã ở trên tàu Baddoo Hype mùa trước, nhưng tôi cũng cảm thấy như tôi nên có dựa trên bản thân mình một chút xíu nữa. Tôi nghĩ rằng Baddoo sẽ là một lựa chọn có thể phục vụ cho đội ở bên trái, nhưng tôi không chắc chắn tôi mua vào ý tưởng rằng anh ấy sẽ là mỏ neo và câu trả lời cho đội này. Đó sẽ là Riley Greene. 

Nhưng Baddoo chắc chắn sẽ cải thiện. Water luôn tìm thấy cấp độ của nó, và Baddoo sẽ có thể trở lại đúng hướng và trở thành người đánh thuê mà những con hổ đã nhìn thấy anh ta mùa trước. Đi ra ngoài một mùa mà anh ấy đã cắt giảm .259/.330/.436 với 13 lần chạy tại nhà và 55 RBI trong 461 lần xuất hiện, có hy vọng.

Tôi thích tỷ lệ cược Baddoo để thoát khỏi funk này. Mặc dù có lý do để quan tâm, với tư cách là người hâm mộ, hãy để Lôi cố gắng tập trung vào ý tưởng rằng anh ấy sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết và trở lại mức độ hiệu suất mà anh ấy mong đợi. Rốt cuộc, đó là những gì làm cho anh ta trở thành một đấu sĩ lớn, phải không?