kq wc nam my Detroit Lions bắt đầu giải quyết bên phải Penei Sewell Pro Bowl mới nhất

Sư tử Detroit tân binh bắt đầu giải quyết đúng Penei Sewell tước đoạt giá thầu 2021 Pro Bowl.

Sau một mùa hè run rẩy, cố gắng chuyển từ một trường đại học ưu tú Giải quyết trái Để chơi ở phía bên phải như một chuyên gia, Penei Sewell đang nhanh chóng trở thành một trong những Liên đoàn tốt nhất.

Các sư tử Detroit đã sử dụng không. 7 tổng thể chọn sản phẩm Oregon. Sự khởi đầu chậm chạp của Sewell đã có rất nhiều người hâm mộ lo ngại rằng Brad Holmes đã vung và bỏ lỡ lựa chọn đầu tiên của mình với tư cách là tổng giám đốc của tổ chức. Đừng quên, Sewell, khởi đầu chậm chạp có thể không chỉ là về sự thay đổi vị trí, anh quyết định từ chối mùa đại học cuối cùng của mình do đại dịch coronavirus. Đã qua một năm dương lịch kể từ khi anh chơi bóng đá cạnh tranh.

Trong những ngày dẫn đến dự thảo, có vẻ như các trung thành của Lions bị chia rẽ giữa Sewell, Micah Parsons và Devonta Smith. Parsons đã được chọn không. 12 tổng thể của Cowboys; Smith đã được Eagles lấy thứ mười. Trớ trêu thay, cả ba sẽ được chứng minh là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể đã làm một trường hợp cho cả ba.

Parsons dự kiến ??sẽ là tân binh phòng thủ của năm, vì anh ấy tận hưởng một mùa giải ngoạn mục ở Dallas.

Cho đến nay vào năm 2021, Parsons đã tích lũy được 13 bao tải, 62 cú tắc bóng, ba lần bắt buộc và 57 áp lực. Parsons đang hướng đến đầu tiên có khả năng của mình nhiều Bowls trong năm tân binh của mình. Parsons đã chơi theo cách của mình để xếp hạng tổng thể Stellar 83.3, theo Pro Football Focus (PFF).

Smith cũng đã tận hưởng một chiến dịch tân binh vững chắc với Eagles thực hiện 53 lần tiếp khách trên 85 mục tiêu tổng cộng 741 sân và bốn lần chạm bóng. Smith trung bình 14 yard mỗi lần tiếp nhận và xếp hạng người qua đường là 101,2 khi anh ấy nhắm mục tiêu. Smith chỉ bỏ ba đường chuyền vào năm 2021.

Mặc dù tôi thích Smith, Detroit, Amon-Ra St. Brown là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao tôi không thích phác thảo một người nhận trong top 10. St. Brown, một lựa chọn vòng bốn, nhắm mục tiêu 84 lần và đã thực hiện 65 lần giành được tổng cộng 604 yard và hai điểm.

Mặc dù bị đánh cắp, Detroit Lions, giải quyết tấn công, Penei Sewell, đang tận hưởng một mùa giải Pro Bowl.

Nó có phần đáng ngạc nhiên khi thấy Sewell rời khỏi danh sách Pro Bowl, biết rằng anh ấy đã chơi rất tốt kể từ khi ra khỏi tạm biệt. Nếu không phải là khởi đầu chậm chạp, anh ấy chắc chắn đại diện cho Detroit Lions vào năm 2021.

Sewell đã đạt được xếp hạng tổng thể là 78.0 Lịch sự của PFF, đó là sự hiểu biết đầy cảm hứng rằng anh ấy đã có một chuỗi ba trò chơi vào đầu mùa 58,5, 45,5 và 46.3.

Một phần của trò chơi Sewell, mà vẫn còn nhất quán trong suốt mùa giải là một người chặn chạy. Anh ấy đã duy trì một dấu ấn ưu tú 85,8 như một kẻ lừa đảo trong trò chơi chạy. Mặc dù Sewell đã không nhận được giá thầu Pro Bowl vào năm 2021, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai.

Một Pro Bowl khác trên Lions đang bắt đầu góc Amani Oruwariye. Oruwariye dẫn đầu Detroit với sáu lần đánh chặn đứng thứ ba trong NFL, anh ấy cũng cho phép xếp hạng người qua đường chỉ với 36.0 và đứng thứ hai trong giải đấu (trong số những người chơi nhắm vào hơn 50 lần).

Mùa trước T.J. Hockenson, Frank Ragnow và Jack Fox đều đại diện cho Lions.

The Lions đã nhận được bốn dự trữ có tên trong mùa này, T.J. Hockenson, nhưng một chấn thương sẽ khiến anh ta rời khỏi cuộc thi nếu được gọi. Cũng được đặt tên là một khu bảo tồn là người bảo vệ đúng Jonah Jackson, Jason Cabinda và Jalen Reeves-Maybin.