kq vong loai world cup 2022 chau au Tây Michigan sẽ đối mặt với Tây Kentucky trong bát phản hồi đầu tiên

Tây Michigan Broncos sẽ kết thúc mùa giải của họ ở Texas, thi đấu trong bát phản hồi đầu tiên. Điều này sẽ đánh dấu trò chơi thứ 5 trong sáu năm qua cho chương trình bóng đá Tây Michigan.

Các Tây Michigan Broncos Có nguyện vọng cao hơn vào mùa này so với nơi họ hiện đang thấy mình đang ngồi. Nó có thể cảm thấy như thể mùa giải này sẽ đi xuống như một bức tượng bán thân sau khi bỏ lỡ cơ hội chơi trong Giải vô địch MAC; Tuy nhiên, chiến thắng Bát phản hồi đầu tiên Có thể chỉ đủ để nhìn vào mùa này với một hạt muối dương.

Sau khi thua trận đấu cuối cùng của mùa giải tới Bắc Illinois, Broncos đã phải theo dõi các đối thủ trong bang của họ, Trung tâm Michigan cạnh tranh cho một giải vô địch MAC. Mặc dù không thể cạnh tranh cho một giải vô địch MAC, Western có cơ hội kết thúc mùa giải của họ với một nốt cao khi làm điều đó trước một đội mà họ đã phải đối mặt từ năm 1947.

Tây Michigan sẽ được kiểm tra

Levante Bellamy Sẽ chơi trong trò chơi cuối cùng của anh ấy với tư cách là một Bronco. Bellamy đã chiếm ưu thế khi chạy bóng mùa này, trung bình hơn 5 yard mang và đóng góp cho tổng số 23 lần chạm bóng mùa này, đây là lần chạy trở lại trong tất cả bóng đá đại học Division I. Tuy nhiên, Western Kentucky có hàng phòng thủ gấp rút thứ 42. Liệu Bellamy có thể kết thúc sự nghiệp của mình với một màn trình diễn vượt trội hơn? Hay phòng thủ vội vàng của Western Kentucky sẽ quá nhiều để xử lý cho Bellamy?

Một thống kê đội đáng chú ý khác cho Western Kentucky là phòng thủ khu vực đỏ của họ. Phòng thủ khu vực đỏ của Western Kentucky, được xếp hạng thứ 15 trong cả nước, và một phần đáng kể là vì những người chơi như DeAngelo Malone và Kyle Bailey.

Junior DL DeAngelo Malone đã ghi được 10 bao tải solo trong mùa này, là thứ 11 trong cả nước. Junior LB Kyle Bailey cũng là một mảnh lớn của phòng thủ phía tây Kentucky này. Kyle Bailey có 99 cú tắc bóng trong mùa giải này, dẫn đầu đội.

Hàng phòng ngự của Western Kentucky, không phải là điều duy nhất mà Tây Michigan sẽ có bàn tay đầy. QB cao cấp Ty Storey không phải ai đó để xem nhẹ. Ty Storey có hiệu quả vượt qua 143,30, đứng thứ 49 trong cả nước trong số các tiền vệ khác. Không chỉ có thể vượt qua bóng một cách hiệu quả, mà anh ta còn có thể chạy với bóng. Ty đã vội vã trong 246 yard và chịu trách nhiệm cho 7 lần chạm bóng vội vã.

Western Kentucky không chỉ có một tiền vệ đáng tin cậy, mà họ còn có một cuộc chạy bộ đáng tin cậy. Junior RB Gaej Walker đã vội vã với tổng số 1.115 yard trong mùa này, xếp thứ 29 trong số các cuộc chạy đua.

Western Michigan có một con dốc cao để leo lên khi đối mặt với phía tây Kentucky. Tuy nhiên, với nhiều người cao niên chơi trò chơi cuối cùng của họ với tư cách là một Bronco và thực tế họ đã bỏ lỡ cơ hội chơi trong Giải vô địch Mac, Broncos sẽ tìm cách kết thúc mùa giải của họ trên một nốt cao và giành chiến thắng trong trò chơi thứ hai của họ trong lịch sử chương trình.

Gì: Western Kentucky Hilltoppers 8-4 so với Western Michigan Broncos 7-5

Khi nào: 12:30 tối thứ Hai, ngày 30 tháng 12 năm 2019

Ở đâu: Dallas, Texas - Sân vận động Gerald J. Ford

Xem trên: ESPN