kq vong loai world cup 2022 chau a Đông Michigan sẽ đối mặt với Pittsburgh trong Ficklay Lane Bowl

Đông Michigan sẽ đối đầu với Pittsburgh trong The Quick Lane Bowl. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử chương trình nơi Đông Michigan sẽ chơi trong các trò chơi bát liên tiếp.

Đông Michigan Sẽ chơi trong trò chơi bát thứ 4 của nó trong lịch sử chương trình. Chương trình bóng đá phương Đông đã xuất hiện từ năm 1975 kể từ đó; Họ chỉ thắng một trò chơi bát. Bát cuối cùng của họ giành chiến thắng từ năm 1987, nơi họ đánh bại bang San Jose trong California Bowl.

Xem trước bát nhanh

Đông Michigan và Pittsburgh có rất ít lịch sử chơi với nhau. Họ chỉ khớp với nhau hai lần và cuộc họp cuối cùng bắt đầu từ năm 2007. Đông Michigan không thể giành chiến thắng trong cả hai trận đấu và thua hơn 20 điểm trong mỗi trận đấu.

Theo Chỉ số sức mạnh bóng đá của ESPN, Đông Michigan có 30,1% cơ hội để giành chiến thắng. Mặc dù Pittsburgh được ưa chuộng rất nhiều để giành chiến thắng, Đông Michigan vẫn có hy vọng cao vào trò chơi bát này.

Đông Michigan trung bình vội vã và đi qua sân một trò chơi hơn là Pittsburgh. Đông cũng trung bình nhiều điểm hơn mỗi trò chơi. Tuy nhiên, phòng thủ phía đông là một điểm yếu đáng chú ý, có thể là một vấn đề mà Pittsburgh phải đối mặt.

Trận đấu tiền vệ

(Pittsburgh) Kenny Pickett vs (Đông Michigan) Mike Glass III

Kenny Pickett - 2.737 sân vượt qua - 10 TD - 9 lần đánh chặn - 54,5 QBR

Mike Glass III - 2.858 sân vượt qua - 22 TDS - 10 lần đánh chặn - 61,6 QBR

Cả hai tiền vệ có các dòng chỉ số rất giống nhau; Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt, và đó là tổng số lần chạm bóng vượt qua khác biệt. Không có câu hỏi rằng cả hai đội sẽ dựa vào hiệu suất mạnh mẽ từ cả hai tiền vệ.

Chạy trở lại trận đấu

(Pittsburgh) A. J. Davis vs (Đông Michigan) Shaq Vann

A. J. Davis - 126 lần thử - 532 sân gấp rút - 4 lần chạm bóng vội vã - 4.2 sân AVG mỗi lần mang theo

Shaq Vann - 136 Nỗ lực - 667 sân gấp rút - 8 lần chạm bóng vội vã - 4,9 sân AVG mỗi lần mang theo

Kỳ vọng

Với rất ít người đứng đầu lịch sử giữa cả hai chương trình này, thật khó để mô tả những gì sẽ xảy ra trong trò chơi này. Pittsburgh không chỉ được ưa chuộng bởi vì họ là một đội tài năng hơn, mà họ còn chơi một lịch trình khó khăn hơn nhiều so với phương Đông. Chiến thắng đáng chú ý nhất của Pittsburgh là trước UCF xếp hạng #15, nơi họ đã trao cho UCF trận thua đầu tiên kể từ năm 2016. The Eagles có một bài kiểm tra lớn trước mặt họ; Tuy nhiên, nó là một trò chơi bát, và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Eagles tìm cách kết thúc mùa trên ghi chú cao

Mặc dù Pittsburgh được ưa chuộng rất nhiều, Đại bàng có đặc quyền chơi chỉ cách khuôn viên của họ 40 phút. Là một Bowl Làn đường nhanh chóng ở Ford Field, sẽ có nhiều người hâm mộ phương Đông tham dự để cổ vũ cho đội của họ với hy vọng đảm bảo chiến thắng bát thứ 2 của họ trong lịch sử.

Gì: Pittsburgh Panthers 7-5 so với Đông Michigan Eagles 6-6

Khi nào: 8:00 tối Thứ Năm, ngày 26 tháng 12 năm 2019

Ở đâu: Detroit, Michigan - Ford Field

Xem trên: ESPN