kq vong loai wc 2022 Detroit Lions mang theo một vũ khí với việc bổ sung D.J.CHARK

Các Sư tử Detroit đã thực hiện một công việc hoàn hảo là cải tổ hành vi phạm tội của họ trước mùa giải 2022.Giữa các bổ sung và soạn thảo ngoài lý do, mọi thứ trông giống như chúng sẽ khác nhiều cho những con sư tử vào mùa thu này.

Một trong những bổ sung của nhóm, D.J. CHARK, sẽ là một người thay đổi trò chơi thực sự cho hành vi phạm tội của Detroit Lions vào năm 2022. Trong khi hành vi phạm tội có tai ương vào năm 2021, thêm vào một người như Chark chính xác là những gì Lions cần làm. (Trên hết những điều khác họ đã làm; anh ấy không phải là câu trả lời duy nhất)

Chark, một sản phẩm của LSU, đã được chọn trước đó vì lý do này trong một động thái mang lại vũ khí mới cho Jared Goff để sử dụng trong mùa giải 2022. Chark là một người rộng 6 feet 4, 210 pound, người đã trải qua năm mùa giải trong NFL.

Người nhận rộng 25 tuổi đã làm việc với Jaguars ở Jacksonville cho đến thời điểm này trong sự nghiệp nhưng sẽ tìm cách chạm đất trong ngôi nhà mới của mình. Điều lớn lao giữ Chark trở lại từ một rộng rãi cao cấp là anh ta không có khả năng giữ sức khỏe.

Anh ấy sẽ là một người thay đổi trò chơi khi anh ấy ở trên sân, nhưng tránh chấn thương sẽ rất quan trọng, đặc biệt là sau khi anh ấy bỏ lỡ tất cả trừ bốn trò chơi vào năm 2021 do một chấn thương mắt cá.

Detroit Lions mang đến một người thay đổi trò chơi với D.J. CHARK.

Thật dễ dàng để gọi Chark là người thay đổi trò chơi khi anh ấy khỏe mạnh. Đó sẽ là cảnh báo cho anh ta thực sự là một lợi ích cho hành vi phạm tội này. Anh ta có thể là người nhận bên ngoài, người bắt bóng sâu và mở sân.

Với việc bổ sung Jameson Williams trong dự thảo sau khi giao dịch, Chark nên kết hợp tốt với tân binh. Hy vọng là Williams có thể giảm bớt con đường của anh ấy sau chấn thương ACL của anh ấy trong trò chơi vô địch quốc gia trong khi Chark làm việc của mình.

Trong mùa giải 2019 của mình với Jaguars, Chark đã trở thành của riêng mình và bang xep hang bóng da định cư với tư cách là một người nhận NFL. Anh ấy đã đăng nhập 15 trận đấu, tổng cộng 1.008 yard với tám lần chạm bóng và cũng được đặt tên là một người ủng hộ.

Vào năm 2020, anh sẽ quay trở lại với 13 trận đấu đã chơi, ghi 53 lần tiếp khách trong 706 yard và năm điểm cho Jaguars. Chấn thương mắt cá chân được đề cập ở trên đã đánh gục hầu hết mùa giải 2021 của anh ấy, nhưng anh ấy đã xuất bang xep hang bóng da hiện trong bốn trận đấu mà anh ấy có bảy lần tiếp khách trong 154 yard và hai lần chạm bóng.

Bây giờ trong một ngôi nhà mới, Chark sẽ cố gắng và sống theo những kỳ vọng bằng cách giữ sức khỏe và trở thành một tác động rộng rãi cho Lions vào năm 2022. Nó không điên khi hy vọng Chark sẽ trở thành một người thay đổi trò chơi vào năm 20bang xep hang bóng da22; Yêu cầu lớn hơn có thể sẽ là để anh ta giữ sức khỏe.