kq nba Bóng rổ Michigan thua lỗ với Indiana tổng hợp mùa giải

Bóng rổ Michigan rơi vào trận đấu đầu tiên của giải đấu Big Ten tới Indiana sau khi dẫn đầu 17 điểm giữa hiệp hai.

Wolverines đã đấu tranh trên sân bóng rổ mùa này sau khi bước vào năm với bốn kỳ vọng cuối cùng. Với những gì đã từng được coi là một trong những người cai trị tài năng nhất trong cả nước, hiện đang đi vào Lựa chọn Chủ nhật trên bong bóng với khả năng không làm Giải đấu NCAA.

Làm thế nào bóng rổ Michigan rơi xuống Indiana.

Michigan đã có một khởi đầu nhanh chóng vào thứ năm chống lại Hoosiers để mở ra ngày thứ hai của Giải đấu Big Ten. Wolverines đã dẫn 41-28 vào giờ nghỉ giải lao.

Trong hiệp hai, Wolverines một lần nữa bắt đầu mở rộng tỷ số lên 17 điểm sau khi layup Eli Brooks với 12:52 để chơi trong trò chơi. Điểm số là 60-43 Michigan chỉ với hơn 10 phút để chơi.

Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên tồi tệ khá nhanh. Trong 10 phút cuối của trò chơi, vị trí dẫn đầu của Michigan, 17 điểm đã biến mất nhờ một số doanh thu không được thực hiện và mất hiệu lực phòng thủ. Wolverines đã mất bình tĩnh và Indiana đã dẫn đầu năm điểm chỉ với hơn hai phút để đi trong trò chơi. Michigan kéo lại trong vòng hai điểm, nhưng họ đã giảm, mất 74-69 trong thời trang xấu hổ.

Mất bóng rổ Michigan, trận thua trước Indiana tổng hợp mùa giải cho Wolverines.

Rõ ràng là Wolverines aren, nơi họ muốn ở trong mùa giải này. Họ đã hình dung một mùa giải thường xuyên hơn và một kết quả khác trong giải đấu Big Ten, nhưng sự mất mát của họ trước Indiana đã tóm tắt hoàn hảo mùa giải của họ.

Trong suốt mùa bóng rổ 2021-22, khi Michigan chơi tốt, họ gần như không thể đánh bại. Chúng sẽ là màu đỏ nóng bỏng bên ngoài vòm và thống trị thấp trong sơn. Họ cũng sẽ bảo vệ tốt, khiến các đội trở nên khó khăn để tiếp tục hoặc tiếp tục ghi bàn liên tục.

Nhưng khi Wolverines chơi kém, họ trông giống như một trong những đội tồi tệ nhất trong Big Ten. Họ sẽ sụp đổ hoàn toàn để phòng thủ, bắt đầu chuyển bóng khi họ thậm chí còn bị buộc phải làm như vậy, và không đề cập đến; Họ sẽ có thể bắn một phát, bất kỳ phát bắn nào.

Trong trò chơi vào thứ năm chống lại Indiana, chúng tôi đã thấy cả hai đội Michigan này trên sân. Chúng tôi đã thấy những điều tốt và xấu. Trong 30 phút đầu tiên chơi, chúng tôi đã thấy một đội Michigan có thể tốt như thế nào. Nhưng trong 10 phút cuối cùng, chúng tôi đã thấy họ có thể tệ đến mức nào.

Tất cả các mùa dài, nó đã được nhóm mà đội Michigan sẽ xuất hiện ngày hôm nay? Nó sẽ là một trò chơi đoán. Sau một trò chơi họ sẽ chơi tốt, họ sẽ thả trò chơi tiếp theo.

Dưới đây là một số ví dụ về điều đó; Giành chiến thắng so với Purdue 82-58, trận thua tiếp theo trước bang Ohio 68-57. Giành chiến thắng so với bang Michigan, trận thua tiếp theo trước Iowa 82-71. Chiến thắng tại Iowa 84-79, trận thua tiếp theo trước Wisconsin 77-63.

Đây là bóng rổ Michigan mùa này, và nó còn hơn cả đáng thất vọng. Đội này đã có bốn hy vọng cuối cùng; Nó được cho là một đội đặc biệt, nhưng bây giờ thực tế đạt được. Thực tế là họ chỉ là không tốt.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Khi chúng tôi đi vào lựa chọn vào Chủ nhật, Michigan đang ở trên bong bóng. Mặc dù tôi tin rằng Michigan nên thực hiện giải đấu NCAA với chiến thắng Quad One của họ, nhưng không có nghi ngờ gì đây là một mùa giải thất vọng.